Lộ diện thiết kế Nubia Z11 với camera kép

Vừa qua thông tin về chiếc điện thoại đã tiếp tục được lộ ra với hình ảnh thiết kế gồm camera kép và màn hình không viền độc đáo. Máy sẽ sớm được trong quý 2 tới.

Nubia là cái tên không quá xa lạ với người dùng công nghệ bởi lẽ nó được các nhà phát triển mẫu của Nokia, xây dựng lên từ các nhân viên cũ của hãng điện thoại Phần Lan. Nubia đã ra mắt một số sản phẩm và gây được khá nhiều tiếng vang lớn nhờ thiết kế khá ấn tượng cấu hình cao và mức giá siêu rẻ.

nubia-z11-15-1Nubia Z11 sẽ sớm được ra mắt vào quý 2 tới

Với Nubia Z11, chiếc điện thoại này đang gây được sức thu hút khá lớn với người dùng nhất là cách đây ít lâu khi bức ảnh rò rỉ thiết kế của máy với màn hình không viền độc đáo. Ngày hôm qua trên Weibo một hình ảnh khác của máy lại tiếp tục được lộ ra với camera và đèn flash kép. So với flagship Z9, bản Z11 có khá nhiều điểm cải tiết trong thiết kế, ngoài màn hình không viền và cạnh kim loại cứng cáp, mặt sau của chiếc điện thoại này còn được thiết kế khá đơn giản và độc đáo. Thậm chí trong bức ảnh lộ ra cũng cho thấy, Nubia Z11 được trang bị ở vị trí tương tự các smartphone của Pantech hoặc LG G3.

Về cấu hình, theo những tin đồn mới nhận được, Z11 sẽ sở hữu chip lõi 8 Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Thông tin này vẫn chưa được hãng sản xuất xác nhận. Nếu cấu hình của máy như vậy và ra mắt vào quý 2 tới đây có thể là chiếc điện thoại thứ 4 được trang bị dòng chip mới nhất của Qualcomm sau LeTV Le Max Pro, Xiaomi Mi 5 và Samsung Galaxy S7. Mức giá của Nubia Z11 cũng được dự đoán ở khoảng 550$ tương đương với giá Xiaomi Mi 5.

Theo FPTShop