Lộ diện thông số kỹ thuật bộ đôi siêu phẩm Lumia mới

Mạng lưới quảng cáo AdDuplex vừa tiết lộ những thông số cơ bản về bộ đôi siêu phẩm mới mà đang ấp ủ cho đợt trình làng sản phẩm sắp tới.

Theo như một báo cáo thường kỳ của AdDuplex, mạng lưới quảng cáo hàng đầu cho nền tảng Windows Phone và các nhà phát triển, thông số về bộ đôi Lumia cao cấp sắp ra mắt của Microsoft đã dần bị hé lộ chính thức.

Ngoài ra, bản báo cáo còn cung cấp thêm những xu hướng và thống kê tỷ trọng thiết bị Windows Phone trên toàn cầu.

Lumia_29.06.15_2

Như đã nói, hai model Lumia mới được tiết lộ có số hiệu model là RM-1104 và RM-1105. Trong đó, RM-1104 nhiều khả năng sẽ là model Lumia mang mã Talkman theo như đồn đại gần đây của giới thạo tin còn RM-1105 sẽ có mã Cityman.

Về cấu hình, Talkman được AdDuplex gợi ý sẽ trang bị màn hình 5,2 inch QHD, chip 6 nhân Snapdragon, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Phía sau, máy được tích hợp sẵn camera 20 MP, trong khi camera trước có độ phân giải 5 MP. Đặc biệt, Microsoft sẽ còn bổ sung thêm cho máy cổng kết nối USB Type-C giúp thuận tiện cho người dùng khi sạc hoặc trao đổi dữ liệu. Lumia Talkman nhiều khả năng sẽ sử dụng viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Lumia_29.06.15_1

Model thứ hai bị rò rỉ trong bản báo cáo có mã Cityman. Máy có thể sở hữu màn hình cỡ lớn lên tới 5.7 inch, độ phân giải QHD, các thông số còn lại không có sự thay đổi nhiều ngoại trừ dung lượng pin được nâng lên 3.300 mAh.

Dự kiến, bộ đôi này có thể sẽ được tung ra vào khoảng thời gian cuối năm, khả năng cao vào tháng 10 hoặc tháng 11. Đó là thời điểm ngay sau khi Microsoft nhiều khả năng sẽ phát hành hệ điều hành cho di động.

Theo Genk