Lộ giá iPad Pro chính hãng 16,8 triệu đồng do Vinaphone phân phối

Đêm 19/10, trên mạng xã hội Việt Nam lan truyền các bức ảnh tờ rao quảng cáo mới nhất được cho là của nhà mạng Vinaphone về sản phẩm và iPhone 6S sắp được bán chính hãng tại thị trường Việt.

iPad-Pro_20.10.15_1

Theo đó, đáng chú ý trong tờ rơi này là chiếc iPad Pro mới nhất của Apple sẽ được chào bán ở mức 16,8 triệu đồng. Đây là một mức giá dành cho phiên bản 32 GB chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Với mức giá theo quảng cáo trên thì iPad Pro chính hãng tại Việt Nam có giá bán ngang bằng với giá mà Apple đã công bố trước đó là 800 USD dành cho phiên bản 32 GB.

Tuy nhiên, chưa rõ thời điểm bán ra sản phẩm.

Bên cạnh iPad Pro, phiên bản iPhone mới là iPhone 6S cũng được tiết lộ về giá bán với mức 16,8 triệu đồng dành cho bản 16 GB. Mức giá này cao hơn khoảng 700 ngàn đồng so với mức giá iPhone 6 trước đây mà nhà mạng Vinaphone bán lần đầu tiên, có giá từ 16,1 triệu đồng.

Tuy nhiên, với giá chính hãng 16,8 triệu đồng, đây cũng được xem là một mức giá đầy hợp lý và nếu là thật thì dự báo nguồn hàng xách tay sẽ có những “màn hạ giá” ngoạn mục trong thời gian kế tiếp khi iPhone 6S chính hãng bắt đầu bán trên thị trường.

Hiện, thông tin về ngày bán hàng vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, theo nguồn tin riêng cho biết, bộ đôi iPhone mới sẽ bán sớm hơn so với những năm trước đây, dự kiến vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 năm nay.

Theo Dantri