Loạt ốp lưng nồi đồng cối đá không thể thiếu cho iPhone 6s

Những chiếc này sẽ bảo vệ tối đa chiếc của bạn khỏi những “tai nạn” đáng tiếc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng.
Bạn đang tìm kiếm một phụ kiện ốp lưng có thể bảo vệ tốt nhất cho chiếc iPhone 6s mà mình mới mua về? Bài viết dưới đây sẽ mang đến một số gợi ý thú vị. Bạn đọc lưu ý, tất cả các sản phẩm ốp lưng được nhắc đến trong bài viết này đều có chuẩn thử nghiệm rơi trong quân đội MIL STD 810G 516.6.

1. UAG (34,95 USD)

op-lung-8-10Sở hữu một thiết kế khá hầm hố, tuy nhiên ốp lưng UAG lại có trọng lượng khá nhẹ và vẫn đảm bảo bảo vệ được thiết bị một cách tối đa khi sử dụng. Ốp lưng UAG có rất nhiều phiên bản màu khác nhau, tuy nhiên tùy vào mỗi phiên bản màu giá bán có thể sẽ khác nhau.

2. Armor-X CX-Mi-6 (34,90 USD)

op-lung-8-10-1Không chỉ bảo vệ thiết bị, ốp lưng Armor-X CX-Mi-6 còn sở hữu thiết kế chống trơn trượt khi người dùng cầm nắm. Nó cũng đi kèm một đế dựng và thiết kế thông minh, đa chức năng cho phép gắn điện thoại vào thắt lưng hay xe đạp chẳng hạn. Ốp lưng Armor-X CX-Mi-6 có ba phiên bản màu khác nhau là xám, bạc và xanh nước biển đậm.

3. Otterbox Defender (49,95 USD – 59,95 USD)

op-lung-8-10-2Các ốp lưng dạng “nồi đồng cối đá” của thương hiệu Otterbox đều có ba lớp: lớp bảo vệ bên trong, lớp bảo vệ bên ngoài và lớp bảo vệ màn hình cảm ứng. Chúng được cấu thành từ hai loại chất liệu là nhựa polycarbonate và cao su.

4. Griffin Survivor Summit (49,99 USD)

op-lung-8-10-3Ốp lưng Griffin Survivor Summit có thể bảo vệ iPhone khỏi cú rơi ở độ cao hơn 3 mét cùng với đó là tiêu chuẩn IP55 cho phép chống tiếp xúc với nước mưa, bụi và cát hoàn hảo. Bên cạnh đó, ốp lưng Griffin Survivor Summit cũng đi kèm một lớp bảo vệ màn hình mà người dùng có thể gắn thêm vào để yên tâm hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tương tác.

5. Pelican ProGear Voyager (50 USD)

op-lung-8-10-4Điểm đáng chú ý nhất ở ốp lưng Pelican ProGear Voyager là thiết kế tinh tế, gọn nhẹ hơn đáng kể so với những cái tên khác được nhắc đến trong bài viết này mặc dù vẫn sở hữu cấu trúc nhiều lớp để đảm bảo an toàn cho iPhone trong những cú rơi.

6. Spigen iPhone 6s Tough Armor (34,99 USD)

op-lung-8-10-5Spigen là một trong những hãng sản xuất phụ kiện có tiếng nhất và dĩ nhiên họ cũng có những sản phẩm dành cho khách hàng mong muốn sự bảo vệ tối đa nhất cho chiếc iPhone của mình và Spigen iPhone 6s Touch Armor là một trong số đó. Nó được cấu thành từ hai chất liệu là nhựa polycarbonate cao cấp và da tổng hợp polyurethane.

7. Spigen iPhone 6s Slim Armor (29,99 USD)

op-lung-8-10-6Không có ngoại hình quá cứng cáp, tuy nhiên Spigen iPhone 6s Slim Armor vẫn được trang bị chuẩn chống va đập MIL-STD 810G-516.6 nhờ thiết kế hai lớp TPU – polycarbonate. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được trang bị công nghệ độc quyền Air Cushion của Spigen để giảm bớt ảnh hưởng của va đập.

8. Ballistic Explorer (39,99 USD)

op-lung-8-10-7Nhà sản xuất ốp lưng Ballistic Explorer cho biết nó có thể giúp iPhone “bình an vô sự” kể cả khi bị thả rơi từ độ cao gần 2,5 mét.

9. i-Blason Unicorn Beettle Pro (24,99 USD)

op-lung-8-10-8Ốp lưng i-Blason Unicorn Beettle Pro tận dụng hai chất liệu là polyurethane và polycarbonate với khả năng chịu va đập, rơi tốt. Sản phẩm này ngoài ra còn có các nắp đậy khu vực cổng kết nối để chống bụi rơi vào trong điện thoại và một phụ kiện che chắn màn hình. i-Blason Unicorn Beettle Pro có ba phiên bản màu khác nhau bao gồm đen, xanh lá, trắng và hồng.

10. Case-mate Tough Case (30 USD)

op-lung-8-10-9Kết lại danh sách này là ốp lưng đến từ Case-mate với cấu trúc hai lớp chất lượng cùng khả năng chống va đập ấn tượng. Sản phẩm này có bốn phiên bản màu: vàng, bạc, xám và đen.

Theo Kenh14