Loạt smartphone mới giá rẻ của Mobiistar

Hãng điện thoại thương hiệu Việt ra mắt loạt smartphone thuộc Kim series với vỏ ngoài bằng kim loại với giá bán từ 2,59 triệu đồng.

Kim series 2016 của bao gồm 4 model là , , . Ba model dòng Prime X đều có màn hình 5,5 inch, trong đó, và Prime X Grand có độ phân giải Full HD còn Prime X Plus là HD, model còn lại là Lai Yuki nhỏ hơn, chỉ 5 inch, và có độ phân giải HD. Mobiistar sử dụng kính cong 2,5D trên cả 4 model này.

mobiistar-14-14 model mới của Mobiistar đươc ra mắt trong năm nay đều có vỏ kim loại.

Prime X Max và Prime X Grand có cấu hình mạnh khi được trang bị chip xử lý 8 nhân 64-bit của MediaTek, RAM 3 GB với bộ nhớ trong lần lượt là 32 GB và 16 GB, đều có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ. Prime X Max nổi bật nhất với cảm biến vân tay tích hợp nằm ở phía sau cùng camera độ phân giải 21 megapixel với cảm biến Sony IMX 230 cho khả năng lấy nét siêu nhanh. Camera trước độ phân giải 8 megapixel với góc chụp rộng 88 độ, thuộc hàng cao nhất hiện nay. Điểm nổi bật nữa là sản phẩm có pin 3.000 mAh và được trang bị công nghệ sạc nhanh Pump Express của MediaTek và cả tính năng sạc không dây khi sử dụng case. Prime X Grand có pin dung lượng cao hơn, 3.200 mAh, nhưng không hỗ trợ sạc nhanh. Camera của máy cũng giảm xuống còn 13 megapixel còn camera trước là 5 megapixel.

Ảnh thực tế Mobiistar Prime X Max

Ảnh thực tế Mobiistar Prime X Grand
Hai model còn lại, Prime X Plus và Lai Yuki, thuộc phân khúc phổ thông, nhưng được trang bị cấu hình mạnh so với các model có cùng tầm giá, với chip xử lý lõi tứ, RAM 2 GB. Prime X có bộ nhớ trong 8 GB còn Lai Yuki là 16 GB và đều có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera của hai mẫu này đều là 8 megapixel với camera sau và 5 megapixel với camera trước. Pin lần lượt là 2.350 mAh và 2.200 mAh.

Ảnh thực tế Mobiistar Prime X Plus
Ảnh thực tế Mobiistar Lai Yuki

Prime X Max, Prime X Grand, Prime X Plus và Lai Yuki có giá bán lần lượt 6,99 triệu, 4,49 triệu, 2,99 triệu và 2,59 triệu đồng, tất cả đều chạy Android 5.1.

Theo Sohoa