Loạt tai nghe Adidas cho người yêu thể thao chính thức ra mắt

Điểm chung của những mẫu tai nghe thể thao mới này là thiết kế tăng cường khả năng đeo bám và chống thấm mồ hôi.

Hẳn người dùng vẫn còn nhớ hồi năm 2014 Adidas từng tuyên bố chính thức bắt tay hợp tác với Monster để chuẩn bị cho ra đời những mẫu tai nghe mới chuyên phục vụ nhóm khách hàng yêu thích các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Mới đây, thành quả của sự hợp tác này đã chính thức được trình làng và cũng được xem là những sản phẩm đầu tay giữa Adidas và Monster. Theo Adidas, bộ đôi tai nghe thể thao mới mang tên gọi lần lượt là Sport Supernova (in-ear) và Sport Response (earbud).

adidas-1-7Tai nghe thể thao Adidas Sport Response và Sport Response (màu xám).

Đáng chú ý là 2 mẫu tai nghe thể thao mới có thiết kế gọn nhẹ, kết nối không dây (Bluetooth) nhưng có khả năng đeo bám cao nhờ trang bị thêm móc gài SportClip do Monster phát triển giúp hạn chế tối đa tình trạng rơi rớt khi người dùng vận động.

Không chỉ vậy, những mẫu tai nghe thể thao này còn có khả năng chống thấm mồ hôi và tích hợp micro, bộ điều khiển các chức năng chơi nhạc ngay trên cáp tín hiệu âm thanh hỗ trợ chức năng đàm thoại rảnh tay khi kết hợp với . Trong số 2 sản phẩm mới, Sport Supernova hỗ trợ khả năng chống ồn thụ động cao nhờ thiết kế dạng tai nghe in-ear và buồng âm hoàn toàn đóng kín.

Trong khi đó mẫu tai nghe Sport Response do ứng dụng thiết kế mở (open-back) nên không chỉ hứa hẹn mang lại không gian âm thanh thoáng đãng mà còn giúp người dùng nhận biết những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Hiện tại, Sport Supernova và Sport Response có giá bán lần lượt là 99 USD và 49,95 USD.

Theo PCWorld VN