Loạt thông tin đáng tin cậy nhất về bộ đôi smartphone Gionee camera khủng, pin trâu

đang chuẩn bị tung ra hai chiếc mới là . Bây giờ, thời điểm ra mắt chính xác của hai thiết bị này cũng đã được chính nhà sản xuất Trung Quốc này xác nhận, cụ thể, chúng sẽ trình làng vào ngày 10/6 tới đây.

Tại sự kiện này, Chủ tịch Gionee là William Lu sẽ lên sân khấu và giới thiệu chi tiết về các tính năng của hai điện thoại thông minh mới. Nhà sản xuất Trung Quốc này cũng sẽ chính thức công bố sự hợp tác với nhiếp ảnh gia của National Geographic là Fritz Hoffman.

gionee-4-6Gionee

Cùng với các chi tiết sự kiện, Gionee cũng tiết lộ nhiều thông tin đáng tin cậy là Elife E8 sẽ trang bị một camera chính 23.7MP, có thể chụp ảnh với độ phân giải lên đến 100MP. Hiện nay công nghệ chồng ảnh có thể cho ra bức ảnh với độ phân giải cao như vậy nhưng không biết Gionee có sử dụng công nghệ này hay không.

Trong khi đó, Marathon M5 sẽ trang bị pin 6020mAh và Gionee hứa hẹn rằng nó sẽ cung cấp thời gian dùng kéo dài tới bốn ngày. Tuy nhiên, công ty này không đá động gì đến công nghệ pin kép trên máy.

gionee-4-6-1Gionee Marathon M5

Nói chung, chỉ còn khoảng một tuần nữa là bộ đôi sản phẩm hấp dẫn này sẽ trình làng và khi đó chúng ta sẽ được biết thêm nhiều điều về chúng.

Theo Thegioididong