Lumia 430 Hai SIM – Smartphone giá rẻ của Microsoft sắp được bán tại Việt Nam

hứa hẹn mang đến trải nghiệm là một điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng có khả năng kết nối Internet tốc độ cao. Tại Việt Nam, mong muốn giới thiệu Lumia 430 là một chiếc điện thoại thông minh và dễ sử dụng đến đại đa số người dùng phổ thông.

“Người dùng trên khắp thế giới đang rất hào hứng đón nhận các dòng Lumia giá phải chăng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển phân khúc này để đảm bảo rằng càng ngày càng có nhiều người được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của Microsoft trong mọi mức giá”, ông Vinod Muralidharan – Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Devices tại Việt Nam, cho biết. “Chiếc Lumia 430 Hai SIM sẽ thể hiện cam kết của chúng tôi về việc kết hợp những phần cứng, phần mềm, dịch vụ và ứng dụng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất để tạo ra một chiếc đem lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng”.

Lumia-430-2SIM_1

Lumia 430 Hai Sim sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon tốc độ xung nhịp 1,2 GHz. Máy có bộ nhớ trong 8 GB, RAM 1GB, hỗ trợ mở rộng dung lượng bộ nhớ qua thẻ microSD, lên tới 128 GB. Bên cạnh đó Lumia 430 sử dụng màn hình 4 inch, camera sau 2 MP, camera trước 0,3 MP. Smartphone 430 có dung lượng pin 1.500 mAh.

Ưu điểm của chiếc điện thoại Lumia 430 Hai Sim:

_ Camera trước trên Lumia 430 cho phép gọi video-call qua ứng dụng Skype.

_ Với hai SIM, người dùng có thể tùy ý sắp xếp các danh sách số điện thoại công việc hay gia đình trên mỗi SIM và từ đó dễ dàng quản lý liên lạc mỗi ngày.

_ Kết nối với mọi người dễ dàng hơn bao giờ hết với các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype.

_ Các ứng dụng Microsoft Office, Skype và OneDrive được cài sẵn.

_ Được thường xuyên cập nhật những tính năng tốt nhất của Windows, bao gồm những tiện ích của hệ điều hành Windows 10 sẽ ra mắt trong năm nay.

Lumia-430-2SIM_2

Giá bán Lumia 430 Hai Sim là 1.599.000 VNĐ, sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 4 tháng 5.

Theo: Techz