Mãn nhãn với Samsung Galaxy Note 5 sở hữu mặt lưng tráng kính

Vài năm trở lại đây, dòng Note nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng yêu công nghệ bởi nó được xem là kết tinh hoàn hảo nhất của những gì mà Samsung đang có, đáp ứng cả hai yêu cầu về ngoại hình ấn tượng và cấu hình mạnh mẽ.

Mới đây, bản thiết kế Samsung Galaxy đã được giới thiệu, mang đến cho người xem hình dung về một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế chịu nhiều ảnh hưởng của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge.

Trong bản thiết kế này, Samsung Galaxy Note 5 có ngôn ngữ thiết kế chịu nhiều ảnh hưởng của bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.

Samsung-Galaxy-Note-5-trang-kinh_1

Tương tự Samsung Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung Galaxy Note 5 trong bản thiết kế này có mặt trước và sau tráng kính và phần viền máy cấu thành từ kim loại.

Theo chia sẻ của tác giả, chiếc Samsung Galaxy Note 5 mà bạn đang thấy có độ dày thân máy 7,9 mm cùng một số trang bị về cấu hình ấn tượng như màn hình 4K, bộ nhớ trong 128GB, cảm biến vân tay, pin dung lượng 4.100 mAh và cổng kết nối USB Type-C. Gần đây, cũng có một thông tin cho rằng chiếc Note 5 thực tế sẽ có màn hình kích thước khoảng 5,89 inch cùng độ phân giải Ultra HD (2.160 x 2.840 pixel) cho mật độ điểm ảnh 748 ppi.

Samsung-Galaxy-Note-5-trang-kinh_2

Sản phẩm vẫn có hai trong số các đặc trưng về thiết kế của Samsung là nút Home vật lý và camera sau lồi.

Samsung-Galaxy-Note-5-trang-kinh_3

Dải loa trên thiết bị này có thiết kế khá lạ mắt.

Samsung-Galaxy-Note-5-trang-kinh_4

Cụm camera sau khá lớn và dường như không lồi lên nhiều như trên chiếc S6.

Theo: Trithuctre