Mãn nhãn ý tưởng iPhone 7 viền màn hình mỏng, mặt lưng cong

Chiếc iPhone trong bản thiết kế này cũng hoàn toàn không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, kể cả nút Home truyền thống.

Vẫn còn quá sớm để nói về , sản phẩm được kỳ vọng phải tới tháng 9 năm 2016 mới được Apple cho ra mắt. Tuy nhiên, một người dùng reddit có tên Afikouras đã tung ra một bản thiết kế với rất nhiều điểm mới lạ so với thiết kế thực tế hiện nay của Apple. Theo Afikouras, bên cạnh bốn màu máy hiện có là vàng champagne, vàng hồng, xám và bạc, trong hình dung của anh sẽ có thêm màu máy thứ năm là xanh dương đậm.

iPhone-7_11.11.15_1

Chiếc iPhone 7 này có phần viền rất mỏng, cạnh trên và cạnh dưới cũng được thiết kế tối giản, gọn gàng hơn.

iPhone-7_11.11.15_2

Mặt lưng được thiết kế cong giúp ôm tay hơn khi cầm.

Afikouras chia sẻ anh thực hiện bản thiết kế iPhone 7 dựa trên ba tin đồn chính liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. Đầu tiên là khả năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình máy. Vì lý do này, iPhone cũng có thể sẽ không còn được thiết kế kèm theo nút Home tròn truyền thống. Máy cũng không có bất kỳ cổng kết nối nào và chiếc iPhone 7 sẽ hoàn toàn… không dây.

Cuối cùng, liên quan đến camera của sản phẩm, Afikouras dẫn thông tin về động thái mua lại công ty camera có tên Linx của Apple. Theo đó, camera trên iPhone mới có thể được trang bị hệ thống nhiều ống kính, giúp mang lại nhiều hiệu ứng thú vị hơn cho hình ảnh đồng thời thu được nhiều ánh sáng hơn đặc biệt là trong các điều kiện thiếu sáng.

iPhone-7_11.11.15_3

Camera trên chiếc iPhone này được chuyển về trung tâm mặt lưng theo chiều ngang. Bên dưới cụm camera chính có ba camera phụ nhỏ hơn và đèn flash trợ sáng.

iPhone-7_11.11.15_4

Máy không có cổng kết nối hay nút bấm vật lý nào, kể cả nút Home.

iPhone-7_11.11.15_5

iPhone 7 phiên bản xanh dương đậm.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone 7 trên? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Theo T. Sơn / Trí Thức Trẻ