Mẫu ốp lưng này sẽ trả lại khe cắm tai nghe cho iPhone 7

có thể giết chết 3,5mm trên chiếc nhưng không thể ngăn nhà sản xuất phụ kiện này đem nó quay trở lại.

op-lung-fuze-cho-iphone-7

Fuze tích hợp khe cắm tai nghe 3,5mm

Diego Prince, một nhà phát triển phần cứng đến từ Austin, Texas, Mỹ, tuyên bố trong một video giới thiệu về chiếc ốp lưng dành riêng cho 7 và 7 Plus như sau: “Thứ mọi người lựa chọn để đặt vào tai là một lựa chọn hết sức cá nhân, và chúng ta có quyền đưa ra bất cứ lựa chọn nào, chứ không chỉ là thứ duy nhất buộc phải sử dụng”.

Prince và người công sự, Troy Osinoff vừa cho một dự án trên Indiegogo và dự kiến sẽ bắt đầu mở bán sản phẩm này từ tháng 12 nếu chiến dịch đạt mục tiêu. Những người đặt hàng sớm có thể mua sản phẩm với giá chỉ 49 USD kèm theo phí vận chuyển.

Theo trang web của chiến dịch, chiếc ốp lưng với tên gọi Fuze sẽ được tích hợp bộ chuyển đổi từ cổng Lightning sang khe cắm audio 3,5mm ngay trong sản phẩm. Ngoài ra, mẫu ốp lưng này cũng kiêm thêm chức năng của một cục pin dự phòng và đương nhiên là cả chức năng bảo vệ điện thoại khi rơi hoặc va đập.

Theo Prince, thanh pin dự phòng sẽ giúp chiếc điện thoại sử dụng được thêm 8 giờ nữa. Ý tưởng về loại ốp lưng này nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực trên Product Hunt, một trang web được nhiều người yêu công nghệ ghé thăm để tìm kiếm các sản phẩm và phần mềm mới nhất.

Prince đang cố gắng kêu gọi 60.000 USD tiền hỗ trợ trong tháng tới cho sản phẩm Fuze. Số tiền này sẽ được đầu tư để phát triển nguyên mẫu, thử nghiệm và vận chuyển. Dự kiến đến Giáng sinh thì khách hàng có thể nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều dự án kêu gọi vốn khác, rất khó thể Fuze sẽ không được giao đúng hẹn.

Thế nhưng khi trả lời trang Business Insider, ông Prince rất tự tin rằng sản phẩm của mình sẽ được giao đúng lịch.