Meizu sắp ra mắt smartphone màn hình cong giống Galaxy S7 Edge

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc cũng mang phong cách màn hình vát cạnh như mẫu Samsung Galaxy S7 Edge.

Làng smartphone vừa xôn xao trước hình ảnh được cho là một chiếc smartphone mới từ Meizu mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Dựa vào hình ảnh rò rỉ, có thể nhận thấy chiếc smartphone thế hệ mới từ Meizu khá hấp dẫn nhờ thiết kế màn hình vát cong cả 2 cạnh bên tựa như vài sản phẩm cao cấp của Samsung.

Theo phỏng đoán từ giới công nghệ, chiếc smartphone màn hình vát cạnh này nhiều khả năng sẽ mang tên Meizu Edge. Tuy nhiên, cũng có luồng thông tin cho rằng sản phẩm mới sẽ mang tên Meizu Pro 7. Tuy chưa thể xác định sản phẩm mới sẽ mang tên gọi như thế nào và những chi tiết phần cứng ra sao, nhưng theo GSMArena, CEO của Meizu đã chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc smartphone với màn hình vát cạnh này.

meizu-sap-ra-mat-smartphone-man-hinh-cong-giong-galaxy-s7-edge

Được biết, chiếc Meizu Pro 6 xuất hiện gần đây mang trên mình khá nhiều chi tiết hấp dẫn. Đơn cử, máy mang trên mình màn hình 5,5 inch Full HD hỗ trợ công nghệ cảm biến lực nhấn 3D Press, bộ xử lý 10 nhân MediaTek Helio X25, RAM 4GB, camera chính 21,1MP hỗ trợ cả cơ chế lấy nét theo pha và lấy nét laser, đèn flash LED 10 bóng đi kèm, camera selfie 5MP, kết nối USB Type-C, pin 2.560mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mCharge 3.0.

Theo đánh giá của IT168, Meizu Pro 6 có thiết kế rất dễ sửa chữa vì đa phần các chi tiết quan trọng đều không được nhà sản xuất gắn chết vào khung xương của máy. Duy chỉ có điều là thao tác tháo rời màn hình đòi hỏi các kỹ thuật viên chút tỉ mỉ vì LCD của Meizu Pro 6 dùng 2 cáp dạng ribbon để kết nối với bo mạch chính.

Nguồn: PC World