Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 mobile build 10149 slow

Hôm nay, đã phát hành một phiên bản bulid 10149 dành cho người dùng có chế độ cập nhật chậm trên di động.

Windows-10-Mobile-Lead_09.07.15_1

Windows 10 Mobile build 10149

Cụ thể hơn, phiên bản cập nhật lần này được tích hợp chế độ cập nhật “Slow – chậm”, trong khi vài tuần trước đó, bản cập nhật build 10149 chỉ có chế độ “Fast – nhanh”. Theo như các chia sẻ trước đó, chế độ cập nhật là “Fast” sẽ diễn ra nhanh hơn nhưng thiết bị có thể gặp phải lỗi và hệ thống có thể thiếu ổn định. Trong khi, việc cập nhật “Slow” sẽ giúp máy ổn định hơn nhiều.

Tuy nhiên, người dùng cần biết rằng, phiên bản Windows 10 Mobile bulid 10149 đang gặp phải nhiều sự cố về lỗi nhập PIN, lỗi tin nhắn khi đăng nhập Gmail hay một số ứng dụng sẽ hiển thị sai màu.

Theo như một thành viên trên diễn đàn công nghệ lớn tại Việt Nam cho hay: “Sau khi nâng cấp lên phiên bản build 10149, máy không ổn định và liên tục xuất hiện nhiều lỗi khá ngớ ngẩn. Nếu bạn chưa lên, hãy chờ đợi để nhận được bản cập nhật chính thức.”

Về Windows 10 Mobile, sự đổi mới trong giao diện và các tính năng được hoàn thiện hơn so với các phiên bản Windows Phone trước đó. Một số thay đổi đáng chú ý như: trình duyệt Spartan thay thế cho Internet Explorer, biểu tượng menu và các icons được thay đổi, các tính năng đồng bộ giữa các thiết bị Windows 10 tốt hơn, hình ảnh được lưu giữ vào trình quản lý OneDrive…

Để tải về thử nghiệm, người dùng trùy cập vào Settings > Update & Recovery > Phone Update.

Theo Dantri