Mở hộp bộ đôi Asus Zenfone Max và Zenfone Max Pro M2 tại Việt Nam

Bộ đôi điện thoại M2 và Zenfone Max Pro M2 nhắm đến những khách hàng ở phân khúc tầm trung nhưng vẫn có yêu cầu cao về hiệu năng và thời lượng dùng pin cho .

Asus vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ đôi smartphone Zenfone Max và Zenfone Max Pro (M2), dòng kế nhiệm so với M1 trước đó. Bộ đôi điện thoại mới cải thiện hơn về thiết kế so với thế hệ trước, đồng thời vẫn giữ triết lý tích hợp hiệu năng và thời lượng pin cho sản phẩm ở phân khúc tầm trung.


Hộp của bộ đôi Asus Zenfone Max có thiết kế tương tự nhau, chỉ khác nhau tên gọi in phía trước.

Hai chiếc máy Zenfone M2 có ngôn ngữ thiết kế tương đồng, tuy nhiên Zenfone Max Pro có thiết kế mặt lưng bóng bẩy, chiếc Zenfone Max có mặt lưng nhám.

Max Pro có camera kép 12MP+5MP trong khi Max có camera kép 13MP+2MP có khả năng chụp ảnh xoá phông. Cả hai máy đều có cảm biến vân tay phía sau.

Max Pro có mặt lưng cong, các góc bo tròn. Zenfone Max có mặt lưng sau thiết kế phẳng.

Cả hai máy đều có kích thước màn hình 6,26 inch nhưng độ phân giải của Zenfone Max là 720 x 1520 pixel, trong khi phiên bản cao cấp hơn có độ phân giải 1080 x 2280 pixel.

Quan sát kỹ có thể thấy viền màn hình của Zenfone Max Pro (bên trái) cho cảm giác mỏng hơn so với Zenfone Max.

Phần khuyết trên màn hình của Zenfone Max Pro cũng mỏng hơn.

Cả hai máy đều sử dụng giao diện ZenUI trên nền tảng Android 8.1 Oreo.

Do thiết kế mặt lưng dạng kính cong, Max Pro hơi dày hơn so với Zenfone Max. Cả hai máy đều dùng cổng giao tiếp microUSB.

Phím nguồn và âm lượng ở một cạnh của máy.

Giắc âm thanh của Zenfone Max đặt trên đỉnh, trong khi trên Max Pro sẽ đặt phía dưới.

Zenfone Max Pro sử dụng bộ xử lý Snapdragon 660 8 lõi, RAM 4GB, bộ nhớ ROM 64GB, pin 5.000mAh. Zenfone Max dùng Snapdragon 632, RAM 3/4GB, ROM 32/64GB, pin 4.000mAh.

Zenfone Max Pro đang được cho đặt hàng trước với mức giá 5.990.000 đồng, trong khi Zenfone Max chưa có giá bán chính thức tại Việt Nam.