Mở hộp bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ tại Việt Nam

Hai chiếc cao cấp mới nhất của Samsung vừa được các cửa hàng nhập về từ Hàn Quốc.

Những chiếc Samsung S8 đã về Việt Nam từ mấy ngày trước nhưng đến hôm nay cả hai chiếc S8 và S8+ với đầy đủ hộp mới được nhập về. Cửa hàng Di Động Việt (TP.HCM) cho biết đây là phiên bản thương mại được bán chính thức tại Hàn Quốc.

S8 và S8+ được Samsung giới thiệu lần đầu tại Mỹ vào hôm 29/3. Máy sẽ được giao hàng tại Mỹ, Hàn Quốc và vài quốc gia khác hôm 29/4 tới. Tại Việt Nam, máy có thể được giới thiệu sau ngày 20/4 và giao hàng vào tháng 5.

và S8+ có cấu hình gần như giống nhau. S8 có màn hình 5,8 inch trong khi S8+ màn hình 6,2 inch. Pin của S8 dung lượng 3.000mAh còn S8+ pin dung lượng cao hơn, 3.500mAh.

Bộ đôi điện thoại mới của Samsung nổi bật với màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) với viền cong tràn ra hai cạnh, tỷ lệ 18,5:9 cho phần hiển thị rộng hơn khi đặt máy nằm ngang. S8 có phần hiển thị rất cao so với hầu hết smartphone hiện nay, chiếm khoảng hơn 83% so với màn hình.

Ngoài điểm mạnh ở màn hình, bộ đôi điện thoại cao cấp của Samsung cũng có những tính năng cạnh tranh như chống nước chống bụi chuẩn IP68, trợ lý ảo BixBy, tính năng DeX cho phép gắn thêm phụ kiện để biến máy trở thành máy tính để bàn.

Máy cũng gây chú ý khi trang bị các tính năng bảo mật cao cấp như bảo mật mống mắt, bảo mật khuôn mặt. Dĩ nhiên hai máy cũng có bảo mật vân tay phía sau.

Tùy thị trường mà S8 được trang bị bộ vi xử lý khác nhau, Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 – các bộ chíp cao cấp nhất hiện nay. Các máy dùng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (có khe cắm thẻ), chạy Android 7.1.