Mở hộp ổ cắm đa năng Mi Power Strip, sạc từ laptop tới smartphone

Ổ cắm điện là vật dụng không thể thiếu trong phòng chúng ta hiện nay với hàng loạt các thiết bị “sống” nhờ ổ cắm như laptop, tablet, smartphone, đèn bàn, loa, … Với ổ cắm đến từ Xiaomi, các củ sạc của bạn từ nay trở nên nhẹ gánh với các cổng sạc USB được tích hợp sẵn.

Mi Power Strip là một sản phẩm nữa thể hiện sự đa dạng cũng như triết lý kinh doanh “rẻ mà chất” của Xiaomi. Với thiết kế tổng thể nhỏ gọn, các góc cạnh được bo tròn và lấy màu trắng làm chủ đạo thực sự dễ làm chúng ta liên tưởng tới sản phẩm của “Táo khuyết”. Tổng công suất nguồn sản phẩm là 2.500W, khá lớn để người dùng thoải mái sử dụng ổ cắm này cho nhiều loại thiết bị điện trong nhà chứ không chỉ đơn thuần nhắm tới các sản phẩm công nghệ. Điểm đặc biệt nhất trên sản phẩm này chính là tích hợp sẵn ba cổng USB để có thể sạc được các thiết bị khác qua cổng này mà không cần tới củ sạc.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng thì với việc mổ xẻ và nhận xét từ các trang công nghệ sẽ làm bạn yên tâm. “Dù chỉ là một mạch sạc công suất lớn thông thường nhưng hãng đã đầu tư sử dụng những loại linh kiện cao cấp chứ không dùng hàng kém chất lượng, ví dụ như tụ điện được sử dụng của hãng sản xuất linh kiện nổi tiếng Aishi (Đài Loan) rất quen thuộc với những người từng mổ các bộ nguồn máy tính công suất thực. Loại cáp đồng được sử dụng cũng là loại có chất lượng cao, dây đồng mềm và tiết diện dây lớn hạn chế vấn đề đứt gãy ngầm trong suốt quá trình sử dụng.” theo trang GenK nhận xét.

Một số hình ảnh mở hộp sản phẩm độc đáo này:

mi-power-strip-4-12 mi-power-strip-4-12-1Công suất đầu ra mỗi cổng cắm điện là 250V – 10A

mi-power-strip-4-12-2Đầu cắm theo chuẩn ba chân, khi mua bạn sẽ cần thêm một đầu chuyển nữa để sử dụng tại Việt Nam

mi-power-strip-4-12-3Điểm nhấn lớn nhất trên sản phẩm với 3 cổng USB, công suất đầu ra mỗi cổng là 2,1A, tổng áp cho cả ba là 3,1A và tích hợp chip tự điều áp

mi-power-strip-4-12-4 mi-power-strip-4-12-5mi-power-strip-4-12-6 mi-power-strip-4-12-8 mi-power-strip-4-12-7Theo Thegioididong