Mở hộp Oppo F5 phiên bản màu đỏ sắp bán tại Việt Nam, giá 6,99 triệu đồng

Oppo vừa làm mới chiếc F5 của hãng bằng việc tung ra phiên bản màu đỏ, bán ngay đầu năm mới với mức giá không đổi 6,99 triệu đồng.

Oppo Việt Nam chính thức tung ra thị trường phiên bản màu đỏ của chiếc F5, vốn nằm trong danh sách bán chạy tại nhiều hệ thống di động thời gian qua. Đây là động thái nhằm làm mới lại chiếc vừa được giới thiệu cuối năm ngoái, nhằm kích cầu tiêu dùng trong dịp cuối năm.

phiên bản màu đỏ sẽ được cho đặt hàng trước từ ngày 6-12/1, với chương trình tặng pin dự phòng và phiếu mua hàng. Chiếc máy dự kiến được giao vào ngày 13/1.


Chiếc máy có vỏ hộp đặc trưng của Oppo, tuy nhiên không có dấu hiệu cho biết máy là phiên bản màu đỏ đặc biệt.


Chiếc máy có màu đỏ tươi, viền vàng kim nhìn rất bắt mắt.


Bên cạnh những phụ kiện đi kèm như sạc, cáp, tai nghe, chiếc máy còn được tặng kèm một vỏ trong suốt bảo vệ máy.


Máy có thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản F5 ra mắt cách đây vài tháng, trừ màu đỏ đặc biệt phủ bên ngoài lớp kim loại nhám.

Camera sau của máy độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.8. Máy ảnh này cho chất lượng ảnh khá tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.


Các viền màu vàng kim loại nổi lên trên nền màu đỏ của F5 khiến chiếc máy có thiết kế bắt mắt.


Vỏ sau máy là một mảng nguyên khối, bao phủ toàn bộ mặt sau và hông máy tạo cảm giác cầm trên tay khá chắc chắn.


Máy có màn hình kích thước 6 inch, độ phân giải HD+ (2160 x 1080 pixel). Camera trước được trang bị công nghệ AI giúp nhận diện gương mặt thông minh, từ đó tối ưu ảnh chụp để ra bức ảnh seilfie đẹp nhất.


Camera selfie có độ phân giải lên tới 20 MP, khẩu độ là f/.2., phù hợp chụp trung điều kiện thiếu sáng.

Nhìn chung trừ màu đỏ đặc biệt, Oppo F5 không thay đổi gì về cấu hình lẫn thiết kế bên ngoài. Máy sử dụng bộ xử lý 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 12GB. Máy có khay SIM đựng cả 2 SIM và một thẻ nhớ. Máy sẽ bán ra từ ngày 13/1, cho đặt hàng từ 6-12/6.