Mở nhanh đèn pin trên Android bằng phím nguồn

Gợi ý cho bạn đọc ứng dụng giúp thiết lập việc kích hoạt tính năng đèn pin trên bằng cách nhấn…phím nguồn!

Việc sử dụng đèn flash trên để làm đèn pin có thể rất hữu ích vào các thời điểm. Google thậm chí đã thừa nhận điều này và thêm đã thêm vào tính năng đèn pin trong kể từ phiên bản Android Lollipop. Tuy nhiên, để truy cập vào tính năng này, bạn cần phải trải qua vài thao tác trên màn hình thiết bị để kích hoạt.

Rất may, có một cách nhanh hơn để bật đèn pin trên Android mà không cần chạm vào màn hình của thiết bị, đó là tính năng của ứng dụng mới có tên là ClickLight.

denpin1

Ứng dụng này có chức năng thiết lập thao tác kích hoạt nhanh tính năng đèn pin trên Android bằng cách nhấn giữ phím Nguồn (power) của thiết bị trong vài giây. Bên cạnh đó, bạn không cần phải sử dụng phiên bản mới nhất của Android mới có thể sử dụng ứng dụng này. Yêu cầu duy nhất của ClickLight là thiết bị của bạn phải hỗ trợ đèn flash.

denpin2

Sau khi tải về và cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng và bắt đầu thiết lập thời gian kích hoạt đèn pin khi nhấn giữ phím Power. Và thiết lập thời gian tự động tắt đèn pin để tiết kiệm pin. Bên cạnh đó, một thông báo nhỏ sẽ xuất hiện và nêu lên gợi ý về việc ứng dụng sẽ chạy nền.

denpin3

Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên Google Play, nếu bạn muốn khai thác thêm nhiều tính năng nữa của ClickLight, hãy nâng cấp lên bản trả phí với giá 0.99USD.

tinhnang5

Theo genk