Mobiado giới thiệu điện thoại dành riêng cho thị trường VN vào tháng 7

Hãng điện thoại xa xỉ từ Canada sắp một chiếc điện thoại dành riêng cho thị trường Việt Nam giữa tháng 7 tới.

Trên Facebook cá nhân, ông Mai Triều Nguyên, chủ hệ thống Mai Nguyên Luxury, cho biết, sắp giới thiệu một chiếc điện thoại đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam, dự kiến ra mắt giữa tháng 7 tới nhân dịp hệ thống Mai Nguyên ra mắt cửa hàng mới.

Ông Mai Triều Nguyên từ chối chia sẻ thêm thông tin về chiếc Mobiado đặc biệt này ngoài hai hình ảnh mà ông chia sẻ trên . Dựa vào hai tấm ảnh được che mờ mà ông Nguyên đăng trên Facebook cá nhân, có thể thấy chiếc Mobiado mới được làm từ chất liệu gỗ hoặc vàng, với hình ảnh Trống đồng Đông Sơn chủ đạo ở mặt sau.

mobiado-2-7 mobiado-2-7-1Hình ảnh được cho là Mobiado dành cho thị trường Việt Nam được chia sẻ trên Facebook

Trước đó, CEO của Mobiado là Peter Bonac hứa treo chiếc Mobiado Professional 3 VG ở hang Sơn Đoòng của Việt Nam trong một hoạt động quảng bá của hãng.

Mobiado là hãng điện thoại hạng sang của Canada, chuyên sản xuất điện thoại với phần lõi chủ yếu là điện thoại Nokia, phần vỏ sẽ dùng các chất liệu cao cấp như gỗ, kim loại, kính… chế tác thủ công nhằm mang lại giá trị độc đáo cho điện thoại. Đây không phải là lần đầu hãng này sản xuất điện thoại riêng cho thị trường Việt Nam. Trước đó, năm 2012, hãng này đã giới thiệu bộ sưu tập Mobiado 712GCB có khắc bản đồ Việt Nam khoảng 100 chiếc theo đơn đặt hàng.

Ngoài ra, hình ảnh Trống đồng Đông Sơn – một hình ảnh biểu trưng của Việt Nam – cũng đã xuất hiện trên các thiết bị xa xỉ như đồng hồ Thụy Sĩ, xe hơi Rolls Royce Phantom,…

Theo Ictnews