Mobiado phiên bản Trống đồng Đông Sơn giá 140 triệu đồng

Hãng điện thoại cao cấp của Canada vừa giới thiệu chiếc điện thoại phiên bản khắc Trống đồng Đông Sơn, giá 140 triệu đồng.

Chiếc điện thoại Professional 3GCB phiên bản Đông Sơn được phủ vàng toàn thân, khắc họa các chi tiết về Trống đồng Đông Sơn, một biểu tượng văn hóa của Việt Nam.

Điểm nhấn của máy chính hình ảnh Trống đồng Đông Sơn được khắc họa rất nổi bật ở mặt sau, chiếm hầu hết diện tích máy. Ở mặt trước, hình ảnh Trống đồng tuy bị ngắt quãng bởi các chi tiết như bàn phím và màn hình nhưng rất dễ nhận ra hình ảnh thân quen này.

mobiado-professional-3gcbChiếc điện thoại xa xỉ của Mobiado dành riêng cho thị trường Việt Nam với hình ảnh Trống đồng Đông Sơn ở hai mặt trước, sau.

mobiado-professional-3gcb-1Nắp lưng máy làm từ shapphire nguyên miếng phủ vàng, với hình ảnh Trống đồng Đông Sơn chủ đạo.

mobiado-professional-3gcb-2Mặt trong của nắp lưng nêu rõ đây là Mobiado Professional 3 GCB phiên bản Đông Sơn, được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc.

mobiado-professional-3gcb-3Bàn phím của máy được làm từ sapphire.

mobiado-professional-3gcb-4Những hình ảnh hoa văn được khắc CNC.

mobiado-professional-3gcb-5Mặt sau máy với hình ảnh logo quen thuộc của Mobiado.

Chiếc điện thoại phiên bản Đông Sơn này mặc dù được sản xuất chỉ 100 chiếc nhưng không được đánh số như thông thường vì theo nhà sản xuất, 100 chiếc tượng trưng cho 100 người con trong truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên và vì mỗi người con đều không có sự phân biệt, đoàn kết và bình đẳng nên không được “đánh số”.

Trao đổi với ICTnews, đại diện Mobiado Việt Nam cho biết chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ được bán cuối tuần này hoặc đầu tuần sau, tức trễ nhất vào khoảng 15/7/2015, với giá 140 triệu đồng.

Theo Ictnews