Mọi phiên bản iPhone 7 Plus sẽ dùng camera kép, RAM 3 GB

sẽ không tung ra 2 phiên bản như tin đồn trước đây, mà sẽ chỉ có một phiên bản duy nhất với ở mặt sau.

Theo những tin đồn trước đây, Apple sẽ tung ra nhiều phiên bản iPhone 7 Plus khác nhau trong đó một phiên bản dùng camera kép để tăng độ “cao cấp” cho sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng muốn sở hữu chiếc iPhone 7 Plus có cấu hình “khủng” nhất sẽ phải mất thêm chi phí.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đây từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng KGI Securities, iPhone 7 Plus sẽ chỉ có một phiên bản, và máy sẽ được trang bị camera kép để tăng cường chất lượng ảnh chụp bằng camera trên . Trên thực tế, tin iPhone dùng camera kép đã từng được đồn thổi từ rất lâu, tuy nhiên, Ming-Chi Kuo tin rằng nó sẽ trở thành hiện thực trong năm 2016 này.

moi-phien-ban-iphone-7-plus-se-dung-camera-kep-ram-3-gb

“Trong một báo cáo trước đây, chúng tôi nói rằng, model iPhone 5,5 inch mới (ý nói iPhone 7 Plus) sẽ ra mắt vào nửa sau năm 2016 và có 2 phiên bản: 1 bản chỉ dùng 1 camera mặt sau và bản còn lại có 2 camera sau. Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi tin Apple sẽ chỉ ra mắt phiên bản dùng camera kép, với 3 GB RAM để đáp ứng yêu cầu xử lý ảnh” – Kuo phát biểu.

iPhone trước đây từng là smartphone có khả năng chụp ảnh tuyệt đẹp, ít đối thủ nào có thể sánh kịp. Thế nhưng, giờ đây điện thoại của Samsung, Sony, hay HTC cũng không hề kém cạnh – theo các chuyên gia về nhiếp ảnh của DxOMark. Chính điều này có thể đã khiến Apple “nóng mặt”, khiến hãng quyết tâm tìm cách tạo ra sự khác biệt thông qua công nghệ camera sở hữu được sau khi mua lại hãng LinX hồi tháng 4 năm 2015.

Nguồn: Culofmac