Moos: Sạc không dây mỏng như miếng dán chống xước

Bạn có thói quen dán chống xước điện thoại, bạn không thích mang theo những bộ sạc không cồng kềnh. Vậy thì sản phẩm sticker sẽ thỏa mãn được cả 2 sở thích của bạn.

moos-29-12Bạn không muốn cắm sạc? Vậy hãy dán một miếng Moos lên mặt sau chiếc điện thoại. Bạn có thói quen dán chống xước thiết bị, vậy tại sao không chọn một miếng dán vừa có chức năng bảo vệ vừa sạc được pin? Nếu sản phẩm Moos có thể thương mại hóa, bạn sẽ dễ dàng sạc không cần dây cắm bằng chính miếng dán thời trang vẫn sử dụng hàng ngày. Được dự kiến là chiếc mỏng nhất thế giới, Moos là một miếng dán chứa chip QI, có khả năng sạc điện thoại mà không cần dây cáp. Loại miếng dán này rất dễ tháo ra và có nhiều màu sắc, họa tiết để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, trên thực tế, Moos không hoàn toàn là một loại sạc “tất cả trong một”. Bạn vẫn phải đặt chiếc iPhone của mình vào một đế sạc QI, nhưng nhóm cam kết miếng dán này sẽ hoạt động “với công nghệ sạc không dây QI kể cả trên những seri IKEA đời mới nhất”.

Nhóm này có ba mẫu thiết kế, nhưng nếu vượt qua được mục tiêu 20.000 USD của sáng kiến Indiegogo, hy vọng sẽ có nhiều mẫu thiết kế khác ra đời.

Mặc dù có nhiều loại sạc không dây trên thị trường nhưng chúng thường nặng, cồng kềnh. Với loại sạc không dây thiết kế “tàng hình” này, bạn sẽ sạc điện thoại một cách thoải mái nhất.

Hiện tại, nhóm phát triển tại Hồng Kông này đang cung cấp chương trình khuyến mại bộ Early Bird Moos Charging Set với giá 29 USD bao gồm một miếng dán sạc và một bộ sạc làm bằng bìa các-tông thân thiện với môi trường. Còn nếu bạn đã có chân sạc sẵn, bạn có thể mua một miếng dán Moos với giá 15 USD. Sau khi hết chương trình khuyến mại, sản phẩm dự kiến bán ra với giá 25 USD.

Theo Ictnews