Thêm một dế Nokia giá rẻ trình làng, chưa đến 3 triệu đồng, pin lên tới 2 ngày

HMD Global vừa ra mắt , thiết bị giá siêu hấp dẫn với pin lên tới 2 ngày và dùng Android gốc.

Nokia 2 trang bị chip Snapdragon 212 xung nhịp 1.2GHz. Dù không phải con chip cao cấp, nó lại là “cặp bài trùng” với thiết bị vì giá rẻ và đã hỗ trợ LTE, chưa kể tới khả năng tiết kiệm điện. Kết hợp với pin lớn 4.100mAh, bạn có thể dùng Nokia 2 trong 2 ngày không cần sạc.

sử dụng 1GB RAM, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Phía trước là màn hình 5.0 inch độ phân giải 720 x 1280 pixel, kính cường lực Gorilla Glass. Bạn có combo máy ảnh 5MP ở mặt trước và 8MP ở mặt sau.

Nokia 2 trang bị Android 7.0 Nougat bản gốc, không tùy biến, đồng thời là thiết bị bình dân đầu tiên sở hữu Google Assistant. Người mua cũng được hưởng bộ nhớ lưu trữ ảnh và video vô hạn trên Google Photos để bù đắp cho bộ nhớ trong ít ỏi. Được tải sẵn bộ ngôn ngữ tiếng Ấn Độ và tiếng địa phương, Nokia 2 rõ ràng hướng đến thị trường Ấn Độ đông đúc nhưng không có nghĩa bạn không thể mua được nó nếu sống ở quốc gia khác.

Trái lại, thiết bị sẽ phát hành trên toàn cầu từ giữa tháng 11 với mức giá 115 USD (2,6 triệu đồng). Máy có các Copper Black, Pewter Black và Pewter White.