Moto X Pure Edition có giá 400 USD, bán ra vào 3/9

Motorola công bố vào tháng 7 vừa qua và dự kiến sản phẩm này sẽ được bán ra vào ngày 3 tháng 9 tới với giá 400 USD (khoảng 8,8 triệu đồng).

moto-x-pure-edition

Motorola Moto X Pure Edition là một chiếc với thông số kỹ thuật cao cấp và sẽ được bán ra với giá 400 USD cho phiên bản khóa mạng. Thực tế thì phiên bản khóa mạng này chỉ được bán ra bởi các nhà mạng của Mỹ.

Thông tin trên vừa được công ty thông báo trên Twitter và Google+ nhưng sao đó bài viết trên Twiiter đã bị xóa đi.

Moto X Pure Edition sẽ có mặt chính thức trên website của Motorola, nơi mà bạn có thể sử dụng tiện ích Moto Maker để tùy chỉnh thiết kế và thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại. Một số nguồn tin cho rằng chiếc điện thoại mới của Motorola cũng sẽ có mặt trên các trang bán hàng trực tuyến như Amazon, Best Buy…

Thiết bị sở hữu một màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 808, , camera chính 21 MP, camera phụ 5 MP, bộ nhớ trong 16GB/32GB/64GB, pin 3000 mAh. Moto X Pure Edition hỗ trợ các kết nối thông dụng như WiFi 802.11ac, Bluetooth 4.1, NFC, GPS và một khe cắm thẻ microSD. Máy có thể hoạt động tốt với tất cả cơ sở hạ tầng của các nhà mạng lớn ở Mỹ.

Theo VnReview