Motorola chuẩn bị ra mắt Moto Z2 Play nhưng người dùng hẳn sẽ thất vọng với sản phẩm này

Moto Z2 Play sẽ là model kế nhiệm cho Z Play nhưng sẽ chỉ có pin 3000 mAh, thấp hơn so với 3500 mAh của model tiền nhiệm.

Theo các thông tin rò rỉ mới đây, Motorola đang chuẩn bị ra mắt mẫu kế nhiệm chiếc Z Play ra mắt hồi năm ngoái của hãng với tên gọi Moto Z2 Play. mới sẽ có thiết kế tương tự người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên, máy lại có những điểm mà người dùng sẽ cảm thấy thất vọng – nếu như những gì được đồn đoán là chính xác.


Theo nguồn tin của Evan Blass – một leaker nổi tiếng – Moto Z2 Play có thể mỏng hơn người tiền nhiệm nhưng thời lượng pin của nó sẽ kém hơn. Chiếc Z Play đời đầu có pin 3500 mAh, trong khi Z2 chỉ có pin 3000 mAh mà thôi. Dù vậy, nếu bạn là người ưa thích vẻ đẹp của những chiếc smartphone mỏng nhẹ, đây vẫn là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Nguồn tin trên cho biết, Z2 sẽ chạy Android 7.1.1 Nougat và chỉ dày 6 mm, nặng 145 gram. Như vậy, máy mỏng hơn 1 mm và nhẹ hơn 20 gram so với Z Play. Model này cũng sẽ được trang bị chip mạnh hơn là Snapdragon 626 với 8 nhân xử lý và tốc độ xung nhịp 2,2 GHz. Dù vậy, chip xử lý đồ họa thì vẫn sẽ là Adreno 506. Z2 Play còn được trang bị RAM 4 GB cùng 64 GB bộ nhớ trong, tức cao gấp đôi so với Z Play.

Motorola vẫn giữ nguyên màn hình giống model cũ, có lẽ để đảm bảo rằng các phụ kiện dành cho dòng Z-series vẫn sẽ hoạt động tốt trên smartphone mới. Ngoài pin, camera của Z2 Play có lẽ cũng sẽ là một bước lùi với độ phân giải chỉ 12 MP khẩu độ f/1.7. Chiếc Z Play đời đầu có camera 16MP khẩu độ f/2.0.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay, và nên nhớ rằng, cấu hình trên mới chỉ là tin tức rò rỉ, chưa có sự xác nhận chính thức nào từ Motorola lẫn Lenovo.