Motorola P30 trình làng với kiểu dáng giống iPhone X

Lenovo vừa chính thức ra mẫu Moto P30 tại thị trường Trung Quốc, đây là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu này và dùng thiết kế rất giống mẫu máy X của .

Theo PhoneArena, Moto P30 sẽ bắt đầu lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 15.9 với giá 393 USD cho bản bộ nhớ trong 64 GB hoặc 360 USD cho bản bộ nhớ trong 128 GB. Cả hai model này đều có kết hợp chip xử lý Snapdragon 636 từ Qualcomm.

Moto P30 sở hữu thiết kế mang nhiều nét giống với iPhone X của Apple

Moto P30 sở hữu một thiết kế khá giống với iPhone X của Apple, trong đó màn hình của máy có tỷ lệ chiều cao 19:9 trên kích thước 6,2 inch cho độ phân giải 2.246 x 1.080 pixel, notch đủ lớn để chứa logo công ty, trong khi camera kép ở mặt sau được sắp xếp theo chiều dọc, nằm ở góc trên cùng bên trái.

Nói đến mặt sau, máy có bề mặt kính tạo vẻ sang trọng. Thỏi pin 3.000 mAh tương đối nhỏ trên Moto P30 giữ trọng lượng của nó ở mức tối thiểu, nặng chưa đến 170 gram.

Màu Aurora có khả năng “đổi màu” khi nhìn ở các góc cạnh khác nhau

Biểu tượng cánh dơi đặc trưng của Motorola được đặt ở mặt sau có thể làm việc như là một máy quét dấu vân tay. Nó cũng có chức năng nhận dạng khuôn mặt. Phía sau máy tích hợp camera kép 16 MP + 5 MP, trong khi phía trước là camera selfie 12 MP. Tất cả camera đều được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo nhằm tăng chất lượng tổng thể của ảnh chụp.