Motorola sắp tung smartphone Moto M với pin 5.100 mAh

có vẻ như sắp ra mắt tầm trung với pin dung lượng cực lớn.

moto-m-1

Motorola, thương hiệu điện thoại đến từ Mỹ và đang thuộc sở hữu của Lenovo, có vẻ như chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone mới với pin “siêu khủng”. Có tên gọi Moto M, máy sẽ là model thuộc cùng phân khúc giá rẻ với Moto G và Moto E để cạnh tranh với các đối thủ đến từ các thương hiệu Trung Quốc.

Một số hình ảnh Moto M dùng thiết kế toàn kim loại cũng đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt. Bên cạnh đó, những thông tin đầu tiên về cấu hình máy cũng bị lộ. Theo đó, Moto M sẽ được trang bị chip Snapdragon 625, pin dung lượng cao lên tới 5.100 mAh. Với việc con chip 625 có khả năng tiết kiệm pin tốt, cùng dung lượng pin cao, thời gian dùng pin của máy hứa hẹn sẽ rất “trâu bò”. Một thành phần ảnh hưởng lớn tới thời lượng pin đó là độ phân giải , tuy nhiên, yếu tố này không bị lộ ra trong đợt rò rỉ.

moto-m-2

Moto-M.

Cho tới nay chúng ta mới chỉ biết Moto M sẽ có màn hình 5,5 inch. Moto bán tại Trung Quốc sẽ dùng 4 GB RAM và tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB; trong khi ở thị trường quốc tế sẽ có tùy chọn 3 GB RAM/32 GB bộ nhớ lưu trữ và 4 GB RAM/128 GB bộ nhớ lưu trữ. Tất cả các model đều có khe cắm thẻ nhớ để người dùng có thể mở rộng dung lượng, thoải mái lưu trữ dữ liệu của mình.