Neoring – giá đỡ smartphone siêu tiện dụng

Nhờ lực hút nam châm đủ mạnh, người dùng sẽ không phải dùng cả bàn tay để giữ chiếc nữa.

là một loại phụ kiện có lẽ không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại thông minh ngày nay. Tuy nhiên, hầu hết phụ kiện loại này chỉ giúp cố định smartphone trên một bề mặt nhất định như mặt bàn hoặc đeo bám trên một vật thể chắc chắn nào khác.

Với Neoring, khái niệm về giá đỡ smartphone có thể nói gần như được mở rộng thêm vì loại phụ kiện nhỏ nhắn này không giống với bất kỳ một loại giá đỡ smartphone nào đang có mặt trên thị trường. Neoring có thiết kế tựa như một chiếc nhẫn trong đó mặt nhẫn được gắn cố định vào mặt lưng smartphone. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần xỏ chiếc nhẫn Neoring vào ngón tay, sau đó “kết dính” smartphone với chiếc nhẫn này.

neoring-1-7Neoring có thiết kế như một chiếc nhẫn.

Đáng chú ý là dù có lực hút nam châm mạnh có thể giữ chắc smartphone ngay cả khi người dùng không tác động lực từ ngón tay hoặc lợi dụng lòng bàn tay để giữ điện thoại, nhưng Neoring vẫn cho phép bạn xoay tròn smartphone quanh chiếc nhẫn như một ảo thuật gia.

Sở dĩ có được lực hút nam châm mạnh đủ để người dùng ảo thuật với chiếc smartphone của mình là vì ẩn trong mỗi chiếc nhẫn Neoring là nam châm đất hiếm (neodymium). Cũng theo nhóm phát triển cho biết, Neoring hoàn toàn được gia công bằng tay và sử dụng vật liệu thép cao cấp. Neoring cũng có nhiều loại cỡ tay cũng như nhiều tùy chọn màu sắc, thích hợp cho hầu hết mọi lứa tuổi.

neoring-1-7-1Phụ kiện này cũng có thể dùng như một chân đế smartphone khi cần giải trí với phim hoặc âm nhạc.

Ngoài việc giúp người dùng thoải mái sử dụng những mẫu smartphone lớn mà không cần phải chạm tay, Neoring còn có thể dùng như một chân đế khi đặt máy trên mặt bàn để xem phim, hoặc nghe nhạc.

Ngoài phụ kiện độc đáo này, nhóm phát triển còn giới thiệu thêm một phụ kiện mang tên Neotack giúp người dùng cố định smartphone trên hầu như mọi vật thể là kim loại có từ tính với giá bán khoảng 15 USD. Hiện tại, người dùng yêu thích có thể đặt trước trọn bộ phụ kiện Neoring với mức giá bán 50 USD tại trang web Kickstarter.

Theo PCWorld VN