Ngắm đôi loa 360 độ B&O vừa ra mắt

là 2 mẫu loa có ngoại hình sang chảnh song có giá bán không hề rẻ mà Bang & Olufsen vừa ra mắt.

beosound-1

Về cơ bản, BeoSound 1 và BeoSound 2 là 2 mẫu loa đa phòng có khả năng tái tạo không gian âm thanh 360 độ được Bang & Olufsen thiết kế hướng đến những không gian giải trí hiện đại. Bộ đôi loa âm thanh 360 độ thế hệ mới của Bang & Olufsen cũng có điểm chung là dáng vẻ đẹp, độc đáo tựa như một chiếc đèn trang trí.

beosound-2

Tuy có nhiều nét tương đồng trong ngôn ngữ thiết kế, nhưng BeoSound 1 và BeoSound 2 khác nhau bởi khả năng di động vì mẫu BeoSound 1 được tích hợp pin sạc và cũng tiện lợi cho nhu cầu di chuyển hơn. Trong khi đó, mẫu Bang & Olufsen BeoSound 2 có công suất cao hơn, nên cần cấp điện trực tiếp để hoạt động.

beosound-3

Không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt, đôi loa BeoSound 1 và BeoSound 2 còn hứa hẹn mang lại chất âm chi tiết, trong trẻo và cũng được đảm bảo tương thích tốt với các dịch vụ stream nhạc hiện tại. Đôi loa cao cấp còn hỗ trợ khả năng kết nối nhiều loa để mở rộng không gian giải trí rất thích hợp cho thiết kế căn hộ hiện đại, nhiều phòng ốc ngày nay.

beosound-4

Tiếc là BeoSound 1 và BeoSound 2 không hề rẻ khi có giá bán lần lượt ở mức 1.495 USD và 1.895 USD. Dự kiến Bang & Olufsen sẽ chính thức mở bán 2 mẫu loa sang chảnh này trong tháng 10/2016.