Ngắm loạt ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Note 7 vừa ra mắt

Dù không sở hữu công nghệ gì đột phá, Note 7 vẫn rất đáng chú ý với hàng loạt các tính năng mới như máy quét mống mắt, bút S Pen chống nước, màn hình cong tràn ra 2 bên…mymobi1-samsung-galaxy-note-7
Sau hàng loạt các tin đồn và thông tin rò rỉ, chiếc phablet Galaxy Note 7 cuối cùng cũng vừa được ra mắt trong một sự kiện của hãng tại New York (Mỹ). Về cơ bản, thế hệ Note năm nay không có công nghệ nào quá đột phá nhưng vẫn được bổ sung những tính năng đáng chú ý.

Là model “đầu tàu” của Samsung, Note 7 sở hữu cấu hình mạnh với màn hình 5,7 inch Super AMOLED độ phân giải QHD, chip Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890 (tuỳ từng thị trường), 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong mở rộng được thêm tối đa 256 GB qua khe cắm thẻ microSD. Máy có pin dung lượng 3.500mAh (ít hơn 100 mAh so với pin S7 Edge) hỗ trợ sạc không dây, sạc nhanh qua cổng USB Type-C (đây cũng là thiết bị đầu tiên của Samsung dùng cổng này).

Samsung đưa camera dual-pixel độ phân giải 12 MP của Galaxy S7 lên phablet thế hệ mới. Camera cho khẩu độ f/1.7, hỗ trợ OIS và cho quay video 2160p. Ở mặt trước chúng ta có camera 5 MP – độ phân giải cũng tương tự camera trước của S7.

Điểm độc đáo đáng chú ý đầu tiên của Note 7 có lẽ là màn hình cong, tràn về cả hai bên – tương tự như chiếc S7 Edge của Samsung. Bút S Pen của Note 7 hứa hẹn cũng sẽ cho trải nghiệm tốt hơn. Nó có thể tạo ghi chú trên màn hình “Always on” của máy. Bạn cũng có thể viết ghi chú khi ở dưới nước nhờ khả năng chống nước của phụ kiện này. S Pen còn có các tính năng khác như tạo ảnh động GIF, dịch thuật (bạn dùng bút viết 1 từ nào đó và từ sẽ được dịch ngay lập tức sang ngôn ngữ khác).

Note 7 cũng sẽ là đầu tiên của Samsung có hỗ trợ máy quét mống mắt giúp bạn mở khoá bằng cách nhìn vào màn hình. Trong tương lai, nó có thể được dùng thay thế cảm biến vân tay để trở thành phương pháp bảo mật cho các dịch vụ Samsung Pay, Knox, cũng như bảo mật dữ liệu cá nhân lưu trên bộ nhớ trong (bạn để dữ liệu trong 1 thư mục có tên Secure). Tất nhiên bạn vẫn có thể dùng cảm biến vân tay để làm các công việc bảo vệ này.

Note 7 sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước từ ngày mai và sẽ lên kệ từ 19/8 tại Mỹ, tuy nhiên, hiện Samsung chưa nói gì về giá bán cũng như ngày bán sản phẩm tại các quốc gia khác trên thế giới.

Ảnh thực tế Galaxy Note 7:

mymobi2-samsung-galaxy-note-7

mymobi3-samsung-galaxy-note-7

mymobi4-samsung-galaxy-note-7

mymobi5-samsung-galaxy-note-7

mymobi6-samsung-galaxy-note-7

mymobi7-samsung-galaxy-note-7

mymobi8-samsung-galaxy-note-7