Ngắm ý tưởng iPhone 7 được kết duyên giữa iPhone 3GS và iPhone 6s

Trong bản thiết kế này, iPhone nổi bật với những nét hiện đại và hoài cổ giao thoa.

Mặc dù những bản concept hiện nay thường khá xa thực tế và chỉ thể hiện quan điểm mỹ thuật của nhà thiết kế trong hình dung sản phẩm, vẫn có không ít concept được yêu thích bởi số đông và nhận được nhiều lời tán dương. Được thực hiện bởi Arthur Reis, một nhà thiết kế concept có tiếng, ý tưởng mà bạn sắp xem dưới đây là một “tác phẩm” như thế.

iPhone-7_15.01.16_1

iPhone 7 mang đậm phong cách iPhone 3GS của nhà thiết kế Arthur Reis.

Nếu là một “tín đồ” của Apple, có lẽ bạn cũng đã nhận ra mặt trước chiếc iPhone trong concept này không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 6/6s, tuy nhiên mặt lưng không khỏi làm chúng ta nhớ đến chiếc iPhone 3GS. Chính nét hiện đại pha lẫn hoài cổ này đã tạo ra một điểm nhấn thú vị cho bản thiết kế lần này.

iPhone-7_15.01.16_2

Mặt lưng cong kiểu iPhone thời iPhone 3G/3GS. Trong bản thiết kế này, iPhone không có những dải nhựa ở mặt lưng, tạo cảm giác liền mạch.

iPhone-7_15.01.16_3

Máy có thân máy khá dày, tuy nhiên điểm cộng là camera sẽ không còn… lồi lên.

Năm nay, iPhone 7 được kì vọng sẽ mang trên mình nhiều thay đổi về thiết kế. Một trong những thay đổi lớn nhất có thể kể đến sự biến mất của jack cắm tai nghe 3,5 mm. Theo đó, Apple được cho là sẽ tích hợp luôn chức năng này vào cổng Lightning. Nhờ vậy, iPhone sẽ có kích thước thân máy mỏng hơn. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi iPhone 7 trình làng, những bản thiết kế như bạn đang xem rõ ràng đang mang lại những cảm giác rất mới lại.

iPhone-7_15.01.16_4

Máy có bốn phiên bản màu khác nhau.

iPhone-7_15.01.16_5

Mặt lưng cấu thành từ kim loại với độ bóng tương đối. Ở bản thiết kế này, jack cắm tai nghe vẫn được thể hiện.

iPhone-7_15.01.16_6

Toàn cảnh phần mặt lưng hoài cổ. Có thể nói đây là sự kết hợp giữa độ bóng bẩy của iPod touch và hình dạng của iPhone 3GS

Theo Kenh14