Ngày mai, BlackBerry DTEK60 siêu bảo mật lên kệ, giá bán 13,9 triệu đồng

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên nằm trong chiến lược cấp phép bản quyền phần mềm trên điện thoại của BlackBerry – giúp cho điện thoại thông minh hơn, được lắp ráp bởi TCL và trang bị đầy đủ khả năng bảo mật của BlackBerry.

Đây là thiết bị thứ hai của dòng điện thoại DTEK chạy Android được bảo mật bởi BlackBerry, cho phép doanh nghiệp và các tổ chức truy nhập đầy đủ hệ sinh thái Android, với cấu hình cao cấp nhất cho công việc hiệu quả hơn.

BlackBerry trang bị cho DTEK60 nhiều tính năng bảo mật, bao gồm khả năng vá lỗi bảo mật tốt nhất. Ứng dụng DTEK được cài sẵn cho người dùng giám sát và kiểm soát khả năng an toàn tính riêng tư trên điện thoại của mình.

“Với DTEK60, BlackBerry tiếp tục chú trọng vào giá trị di sản của mình, đó là phầm mềm tối tân và các giải pháp bảo mật. Chỉ cần bạn thấy Logo của BlackBerry trên điện thoại, có nghĩa hệ phần mềm tại cấp cao nhất cho đến thiết bị của nhân viên trong doanh nghiệp đều được bảo mật bởi BlackBerry” Ralph Phini, Giám đốc điều hành, kiêm Tổng quản lý mảng giải pháp di động của BlackBerry nói.

DTEK60 là chiếc điện thoại có cấu hình cao cấp nhất hiện nay của BlackBerry, được BlackBerry kì vọng cạnh tranh với các sản phẩm hàng đầu như iPhone 7 và Google Pixel. DTEK60 có cảm biến vân tay của BlackBerry như một tính năng bảo mật thêm để mở khoá điện thoại, truy cập Trình giữ mật khẩu (Password Keeper) và xác nhận thanh toán với Android Pay. Tại đây có thể lưu đến 5 vân tay và được mã hoá toàn phần.

Chiếc DTEK60 sở hữu bộ bàn phím thông minh được thiết kế để học văn phong người dùng, tăng tính chuẩn xác và tốc độ khi soạn thảo. Bàn phím đưa ra các từ gợi ý mỗi khi bạn gõ để bạn vuốt chọn từ theo đó để trò chuyện nhanh hơn, bao gồm đến 3 ngôn ngữ cùng lúc.

blackberry-dtek60

Điểm nổi bật DTEK60 là BlackBerry HUB, đây như một hộp thư đến thống nhất, là công cụ không thể thay thế cho việc hợp nhất các tin nhắn, thư từ vào cùng một nơi, dù là email, lịch làm việc, mạng xã hội hay nhật kí cuộc gọi.

DTEK60 có 5.5” full-HD, hiển thị 16 triệu màu. được làm bằng kính chống xước, đặc biệt có lớp phủ chống thấm dầu chuyên dụng giúp chống bám vân tay và bụi bẩn. Được hỗ trợ thẻ micro SD lên đến 2TB, DTEK60 mang lại sự linh hoạt khi dễ dàng nâng cấp và có thể thay thẻ nhanh, tải dữ liệu, cài đặt, chụp ảnh hay chia sẻ tuỳ nhu cầu mà bạn mong muốn. DTEK60 cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp với Camera selfie 8MP và Camera sau 21MP lấy nét tự động.

Thêm vào đó, các tính năng như Lấy nét tự động theo pha và đèn Flash LED tông kép giúp cho camera lấy nét ngay tức thì và chuẩn xác, cho ảnh thật như cuộc sống ngay cả khi thiếu sáng. Với pin liền khối 3,000 mAh, DTEK60 đủ cho 24 giờ sử dụng hỗ hợp.

Đặc biệt ứng dụng DTEK của BlackBerry giúp người dùng giám sát tự động Hệ điều hành và các ứng dụng để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó. Ứng dụng DTEK cũng theo dõi các ứng dụng khác và thông báo cho bạn khi nào có ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại mà bạn chưa cho phép, cho biết khi nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hay truy cập vào danh bạ và vị trí của người dùng.

Quá trình sản xuất thiết bị BlackBerry sử dụng một kỹ thuật độc quyền cho phép thêm bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu các bước hoạt động tiếp theo trên DTEK60.