Ngỡ ngàng Galaxy S7 và S7 edge mạ vàng 24k tại Việt Nam

Để hoàn thiện sản phẩm, đơn vị chế tác cần 6 giờ liên tục và 10 công đoạn khác nhau.

Đơn vị chuyên các thiết bị di động đến từ Việt Nam Karalux mới đây đã tiếp tục giới thiệu phiên bản 24K của bộ đôi Samsung và Samsung . Ngay lập tức, những hình ảnh ấn tượng của hai chiếc mới đến từ Hàn Quốc đã được nhiều trang công nghệ thế giới đăng tải lại vì độ ấn tượng và vẻ đẹp ngỡ ngàng.

ngo-ngang-galaxy-s7-va-s7-edge-ma-vang-24k-tai-viet-nam-1

Mặt trước chiếc Samsung Galaxy S7 và S7 edge mạ vàng 24k

ngo-ngang-galaxy-s7-va-s7-edge-ma-vang-24k-tai-viet-nam-2

Tất cả các phần kim loại trên máy đều được mạ vàng
tỉ mỉ đồng thời phủ nano để tăng đồ bền, bóng

Để bảo vệ lớp mạ vàng và tăng độ bền, cứng của bề mặt, Karalux đã tráng một lớp Nano phủ lên lớp vàng mạ. Hãng chế tác không chia sẻ cụ thể thông tin về phương pháp này, tuy nhiên khẳng định rằng nhôm A6000 trên khung máy S7 và S7 edge dễ mạ vàng hơn khung máy cấu thành từ chất liệu nhôm A7000 có trên Samsung Galaxy S6, S6 edge hay Samsung Galaxy Note 5. Ngoài ra, kỹ sư của Karalux cũng cho biết họ gặp nhiều khó khăn nhất định trong quá trình mở thân máy S7 và S7 edge.

ngo-ngang-galaxy-s7-va-s7-edge-ma-vang-24k-tai-viet-nam-3

Karalux cho biết mạ vàng thiết bị này cần 10 công đoạn khác nhau

ngo-ngang-galaxy-s7-va-s7-edge-ma-vang-24k-tai-viet-nam-4

6 giờ liên tục là khoảng thời gian cần thiết để hoàn thiện sản phẩm

Được biết, Karalux đang chào giá Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge trong tầm dao động từ 35 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Trừ đi mức giá máy chính hãng của S7 và S7 Edge lần lượt là 15,99 triệu đồng và 18,49 triệu đồng, có thể ước tính chi phí mạ vàng 24k cho bộ đôi nói trên lên tới khoảng 20 triệu đồng.

Nguồn: Tri Thuc Tre