Nhận diện điện thoại HTC Hima qua bộ case bảo vệ mới

Hình ảnh bộ case được cho là dành cho chiếc Hima – One M9 cho thấy nhiều điểm tương đồng với hình ảnh rò rỉ của mẫu này trước đây.

Theo GSMArena tường thuật, những hình ảnh được cho là “bộ giáp” bảo vệ của chiếc smartphone HTC Hima còn được biết đến với tên gọi One M9 do chính một nhà sản xuất phụ kiện Trung Quốc chia sẻ.

Dựa trên những hình ảnh mới, có thể nhận thấy chiếc smartphone “khoác” bộ giáp trông khá hầm hố này có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh của chiếc HTC Hima với thiết kế cụm camera mới ở mặt sau từng xuất hiện hôm 21/2/2015 vừa qua.

Tuy nhiên, phát hiện của GSMArena còn cho thấy bên cạnh thiết kế các nút chức năng quen thuộc cũng như ngõ cắm tai nghe, hình ảnh chiếc HTC Hima còn cho thấy thêm một nút chức năng mới bố trí dưới dãy phím điều tiết âm lượng ở cạnh phải thiết bị.

Theo phỏng đoán từ giới công nghệ, rất có thể đây chính là nút chụp hình nhanh mà HTC sẽ trang bị thêm cho chiếc Hima của mình.

Về cấu hình, theo phỏng đoán từ giới công nghệ, HTC Hima nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình 5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM dung lượng 3GB, camera chính độ phân giải 20,7 megapixel, công nghệ âm thanh Dolby 5.1 và sẽ được ra mắt chung với mẫu smartwatch của hãng trong khuôn khổ triển lãm MWC thường niên sắp diễn ra trong tháng 3/2015.

case-22-1 case-22-1-1 case-22-1-2

Theo: PCWorld VN