Nhanh tay tải Camera Plus: Ứng dụng miễn phí trong tuần của Apple

thông thường có giá bán 2 USD, tuy nhiên, hiện nay nó đang miễn phí và được Apple lựa chọn là ứng dụng miễn phí hay trong tuần.

Để giúp người dùng có cơ hội sử dụng các ứng dụng hay trên App Store, Apple tung ra chương trình “Ứng dụng miễn phí trong tuần” nhằm tặng không người dùng một ứng dụng thương mại nào đó. Trong tuần này, hãng lựa chọn miễn phí Camera Plus, ứng dụng mà thông thường bạn sẽ phải mất 2 USD để mua.

nhanh-tay-tai-camera-plus-ung-dung-mien-phi-trong-tuan-cua-apple

Camera Plus có 2 tính năng hay đáng chú ý. Tính năng đầu tiên có tên AirSnap, cho phép bạn điều khiển camera trên iPhone hay iPad bằng cách sử dụng một thiết bị iOS của người khác làm điều khiển từ xa. Bạn chỉ cần kết nối iPhone/iPad của mình với một chiếc iPhone/iPad, hay Apple Watch khác rồi dùng chúng để điều khiển từ xa camera.

Tính năng thứ hai là cho phép Macro. Những nhiếp ảnh gia thích cận cảnh có thể chuyển sang chế độ Macro Mode để sử dụng. Ứng dụng này cũng có tính năng “Focus Shift” cho phép bạn thay đổi tiêu điểm (focal point) của video khi đang quay. Nếu muốn tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ, bạn có thể chỉnh chất lượng video từ mức 720p về 480p.

Các tính năng khác của ứng dụng gồm:

  • Lumy: Thanh trượt cho phép chỉnh nhanh độ sáng của ảnh hoặc video.
  • HDR & Photofilters: Hàng loạt bộ lọc độc đáo để bạn dùng cho ảnh chụp.
  • Photo Captions: Viết chữ lên ảnh. Có nhiều font và màu chữ để bạn lựa chọn.
  • Private Folder: Khóa ảnh và video để tránh những con mắt tò mò xung quanh.

Nên nhớ rằng ứng dụng chỉ miễn phí trong một thời gian ngắn, vì vậy nếu hứng thú với nó, bạn nên tải ngay về lúc này bởi sau chương trình khuyến mại, bạn sẽ phải mất 2 USD để sở hữu.

Nguồn: Phonearena