Những công nghệ tương lai đang dần xuất hiện trong thực tế

, hay LG thường có những bằng sáng chế mà người dùng chỉ có thể tưởng tượng được sự xuất hiện của nó trong những bộ phim viễn tưởng, cùng với những thiết bị siêu phàm tuy nhiên, dường như những đó đang đến gần hơn trong thực tế.

Mặc dù chúng đều được phát minh dựa trên mục đích giúp cho người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn cuộc sống của mình, trải nghiệm tốt hơn với những sản phẩm công nghệ, tuy nhiên, không phải ý tưởng nào cũng có thể thành sự thật.

Màn hình dẻo của Samsung

Vào năm ngoái, bằng sáng chế về một sản phẩm có màn hình cong và sử dụng được cả hai phần cạnh này trong việc tương tác cảm ứng, nhưng tại thời điểm đó, với một hình vẽ phác họa đơn giản, không ai có thể nghĩ rằng, Samsung ứng dụng nó trên những thiết bị của mình để cho ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy S6.

Cong_nghe_tuong_lai1

Nhiều người dung tưởng rằng đó chỉ là câu chuyện đùa của nhà sản xuất này, hay đơn thuần đó chỉ là bằng sáng chế với mục đích đón đầu. Tuy nhiên sản phẩm của Samsung liên tục ra mắt với những tính năng độc mới đây đã minh chứng một điều, người dùng đang được trải nghiệm nhiều hơn nhưungx công nghệ độc đáo.

Cảm biến vân tay của Apple

Dù không phải là người luôn đi đầu trong mọi công nghệ của thế giới, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận một điều Apple luôn biết cách tạo ra xu hướng chung cho các tín đồ công nghệ ngày nay. Trước đây có không ít người hoài nghi về cảm biến vân tay trên thiết bị của Apple, và giờ đây nó trở thành một tính năng phục vụ vô cùng tốt cho người dùng.

Cong_nghe_tuong_lai2

Còn tính cho tới thời điểm hiện tại, có thể thấy rằng các sản phẩm cao cấp của cả Samsung và Apple đều có trang bị tính năng cảm biến vân tay độc đáo này, thậm chí rằng, hãng công nghệ này còn đang có tham vọng đưa khả năng thanh toán trực tiếp bằng vân tay lên thiết bị của mình. Và trong tương lai người dùng có thể sẽ được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

Màn hình cong của LG

Không kém gì so với công nghệ của Apple hay Samsung, LG cũng đã từng có bằng sáng chế cho có màn hình cong vào năm 2013. Theo những gì mà bằng sáng chế này mô tả, có vẻ như thiết bị sở hữu màn hình cong này dẻo đến nỗi có thể bẻ cong được. trên thực tế sản phẩm màn hình cong của LG chỉ mới đến mức cong chứ chưa thể uốn dẻo được.

Cong_nghe_tuong_lai3

Không ít ý kiến người dùng cho rằng việc sử dụng một chiếc smartphoen như vậy có thể khiến cho người dùng gặp phải nhiều bất tiện. Nhưng bất chấp những phản hồi không mấy tích cực từ các tín đồ công nghệ, hãng sản xuất LG vẫn quyết định tung ra sản phẩm LG màn hình cong không lâu sau đó và ít nhiều gây được tiếng vang trong giới công nghệ. Dù không sở hữu doanh thu khủng như Apple hay Samsung, nhưng LG đã khiến đối thủ Samsung phải “nóng mặt” và tung ra chiếc Galaxy Round nhằm cạnh tranh ở phân khúc “điện thoại cong”, tuy nhiên dòng sản phẩm màn hình cong có vẻ như vẫn chưa đủ sức thuyết phục với người dùng.

Tới đầu năm nay, người dùng có thể chờ đợi hãng công nghệ Hàn Quốc lại tiếp tục công bố chiếc LG G Flex 2 với những nâng cấp kể cả về cấu hình lẫn tính năng của máy để mang lại cho người dùng khả năng trải nghiêm tốt hơn. Mặc dù những sản phẩm mới này không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình, tuy nhiên người dùng vẫn có thể hi vọng những chức năng mới, những chức năng có khả năng tận dụng tốt màn hình cong trên LG.

Theo fptshop