Những phụ kiện độc đáo nhất cho iPhone/iPad ra mắt trong CES 2015

Tại CES 2015, các hãng sản xuất phụ kiện đã công bố rất nhiều phụ kiện độc đáo cho các thiết bị di động. Sau đây là những phụ kiện độc đáo và nổi bật nhất dành cho & iPad trong ngày đầu tiên của CES 2015.​

phu-kien-7-1

Clip 2 là 1 thiết bị nhỏ gọn được sử dụng như 1 camera nhỏ gắn trên cổ áo bạn mặc hàng ngày. Máy không có nút bấm, tự động chụp sau mỗi 30 giây. Các hình ảnh chụp từ Clip 2 sẽ được tự động tải lên máy chủ của Narrative, sau đó những hình ảnh này sẽ được tự động sắp xếp thành 1 album ảnh độc đáo để lưu giữ nhưng khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày của bạn.

Clip 2 là một sở hữu camera có độ phân giải 8 Megapixel, được trang bị thêm 8GB bộ nhớ trong, có cả wifi lẫn bluetooth để kết nối và chép ảnh sang thiết bị iOS.

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa công bố giá bán chính thức của Clip 2, nhưng nhiều khả năng thiết bị này sẽ được lên kệ vào cuối năm 2015 với mức giá 199 USD, cao hơn 1 chút so với phiên bản đầu tiên là 149 USD. Máy sẽ được bán ra với 3 màu đen, trắng và đỏ.

phu-kien-7-1-1

​Đây là một phụ kiện hết sức độc đáo dành dành cho những hoạ sĩ hoặc những ai thích vẽ vời trên chiếc iPad của mình. Cây bút sẽ kết nối với iPad thông qua bluetooth và khi bạn viết hay vẽ trên giấy, nội dung đó cũng sẽ được hiển thị trên iPad, tất nhiên là trên iPad bạn sẽ phải cài đặt một ứng dụng của nhà sản xuất bút để có thể thực hiện việc chuyển nội dung này.

iSketchnote sẽ được bán với giá 179.99$ ngay trong năm nay với 2 phiên bản bút và có khả năng gắn vào iPad tương tự như cách mà Microsoft làm với cây bút trên Surface 3.

phu-kien-7-1-2

Người dùng chỉ cần một phụ kiện có kích thước 24mm để chia sẻ tập tin​

Đây là một phụ kiện giúp bạn nhanh chóng chia sẻ dữ liệu không dây đến các thiết bị hay tablet khác thông qua việc sử dụng một ứng dụng của Toshiba có tên OS TranferJet. Phụ kiện này sẽ có giá bán từ 33$ hoặc 41$ và được bán đầu tiên tại Nhật Bản trước khi đến các nước khác trên thế giới.

phu-kien-7-1-3

​Nhà sản xuất khoá thông minh đã giới thiệu Kwikset, chiếc ổ khoá có thể mở khoá bằng thiết bị iOS. Chỉ cần kết nối với Internet thì bạn có thể ra lệnh mở khoá từ bất kì nơi nào trên thế giới. Đây là một phụ kiện đem lại tính năng tương tự smart home mà chúng ta sẽ thấy trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên nhà sản xuất chỉ mới giới thiệu chứ chưa công bố giá và ngày bán.

Griffin Powerdock Pro

phu-kien-7-1-4

Nếu bạn và những người xung quanh sở hữu nhiều thiết bị iOS thì Griffin Powerdock Pro sẽ là phụ kiện rất tuyệt vời và phù hợp với bạn. Với tổng cộng 5 khay đỡ máy cùng với 5 cổng sạc, dock rất tiện lợi và được thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Công nghệ ChargeSensor sẽ tự động phát hiện ra loại thiết bị được cắm sạc và điều chỉnh công suất sạc một cách phù hợp nhất. Griffin Powerdock Pro sẽ được bán với giá 130$ và bán ra vào mùa thu năm nay.

Theo: Genk