Những trò chơi tuyệt, đã và đỉnh dành cho Smartphone và máy tính bảng (phần 1)

Nếu bạn thèm khát những giây phút thú vị khi được chơi game với bạn bè, anh chị em trong gia đình thì những chúng tôi tổng hợp sau đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm như vậy. Dưới đây là những có thể dùng 3 từ “tuyệt”, “đã” và “đỉnh” dành cho những điện thoại thông minh hay máy tính bảng, những thiết bị cực kỳ quen thuộc với những game thủ.

1. Heroes of Might & Magic III HD

Tải về cho Android tại đây($ 9.99).

Tải về cho iOS tại đây($ 9.99).

game_hay_ch1

Hãy cùng bắt đầu danh sách với trò Heroes of Might & Magic III HD. Không phải là trò chơi đơn giản, Heroes of Might & Magic III HD là một trận đấu không chỉ cần nhanh nhẹn mà còn phải dùng đầu óc để suy nghĩ chiến thuật và nó cũng là một trò chơi fantasy có giao diện đẹp mắt. Bạn có thể nâng cao đội quân của bạn và những sinh vật huyền thoại như là yêu tinh, thần linh, kỳ lân, rồng và nhiều những nhân vật hư cấu khác. Cùng với đội quân mạnh mẽ bạn có thể đi chinh chiến những vương quốc khác.

game_hay_ch2

Ngoài ra bạn có thể chơi cùng bạn bè trong chế độ chơi online, vì Heroes of Might & Magic III HD có thể chơi theo kiểu chiến thuật theo lượt, nó cho phép thay đổi người chơi và các thiết bị. Chỉ cần chuẩn bị một chút đồ ăn nhẹ, bộ sạc cho thiết bị cầm tay, bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thú vị với bạn bè của mình.

game_hay_ch3

2. Neon Shadow

Tải về cho Android tại đây (0,99 $).

Tải về cho iOS tại đây (0,99 $).

game_hay_ch4

Neon Shadow là một game bắn súng đáng yêu pha một chút hương vị cổ điển, với cách chơi khá đơn giản, bạn có thể cầm khẩu súng trong tay và đi bắn phá đối thủ. Bạn có thể chơi Neon Shadow một mình hoặc chơi trực tuyến online.

game_hay_ch5 game_hay_ch6

3. Badland

Tải về cho Android tại đây (miễn phí).

Tải về cho iOS tại đây (3,99 $).

game_hay_ch7

Badland là một trong những trò chơi trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay, được phát triển dành riêng cho màn hình cảm ứng. Badland có thể quản lý và khai thác tôi đa những yếu tố như là thị giác, vật lý, âm thanh, và những yếu tố gây sốc từ những cãi bẫy được đặt ra cho người chơi. Về cơ bản, bạn sẽ phải kiểm soát một vật thể kỳ lạ biết bay, và việc bạn cần làm là chạm vào màn hình làm cho nó bay lên, nếu thả tay khỏi màn hình vật thể sẽ rơi xuống nhẹ nhàng và có độ lướt. Với nguyên lý đơn giản này, bạn có thể điều khiển nhân vật chơi một cách dễ dàng miễn là từ những lần chơi đầu bạn có thể tập làm quen với nó.

game_hay_ch8 game_hay_ch9

4. Skulls of the Shogun

Tải về cho Android tại đây ($ 4.99).

Tải về cho iOS tại đây ($ 4.99).

game_hay_ch10

Skulls of the Shogun là một trò chơi có chiến lược chiến thuật tuyệt vời và được chơi với nhịp độ nhanh. Chỉ với một sai lầm bạn gây ra, sẽ trở thành một lợi thế cho đối thủ của bạn. Skulls of the Shogun sẽ hấp dẫn và gay gắt hơn khi được chơi trực tuyến. Nếu như muốn có những trải nghiệm thú vị với bạn bè, bạn có thể điều chỉnh thời gian theo ý muốn và thỏa sức đấu trí với những người chơi khác. Còn nếu trong chế độ chơi một mình, bạn có thể dùng trò chơi này để giải trí với cốt truyện khá thú vị mà Skulls of the Shogun mô phỏng.

game_hay_ch11

Trên đây là những trò chơi hay nhất và có sức hút kể cả chơi online hay offline. Bạn có thể chơi cùng bạn bè hoặc tự trải nghiệm những giây phút thư giãn và thoải mái. Hãy kích vào những link nguồn để tải game và cài đặt ngay nhé! Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị android thì có lẽ bạn sẽ quan tâm tới Top 11 game Android hay nhất 2015 để khám phá kho game thú vị này nhé.

Theo fptshop.