Những ứng dụng chat, gọi điện trên iPhone miễn phí

Khi nhắc đến việc chat trên iPhone, bạn có thể tìm kiếm cho mình rất nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, giữa “biển ứng dụng” bao la ấy, đâu là cái tên hấp dẫn nhất dành cho bạn? Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng hữu ích nhất, nhận được sự ưa chuộng nhiều nhất của người sử dụng trên toàn thế giới trong thời gian qua.

Với chủ sở hữu điện thoại Android, người dùng có thể gọi video trên Android miễn phí mang đến cho bạn những lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vậy còn với chủ sở hữu iPhone thì sao? Các bạn hãy cùng khám phá ngay sau đây.

chat-tren-iphone_24.10.15_1

TOP ỨNG DỤNG CHAT TRÊN IPHONE ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

1.

Nhắc đến một ứng dụng chat miễn phí đã từng đi vào “huyền thoại”, Viber chắc chắn sẽ là cái tên đứng đầu danh sách. Tương tự như phiên bản dành cho các hệ điều hành khác, Viber cho iPhone sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng, giúp người dùng có thể gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí thông qua wifi hoặc kết nối mạng 3G.

chat-tren-iphone_24.10.15_2

Sau khi cài đặt Viber trên iPhone, bạn hãy sử dụng chính số điện thoại của mình để đăng ký và sử dụng ứng dụng. Lúc này, danh bạ của Viber sẽ tự động đồng bộ với danh bạ của iPhone, giúp bạn kết nối với người mình muốn trong tích tắc.

2.

Từng khá nổi tiếng với phiên bản dành cho máy tính, khi cập bến các thiết bị di động, Skype cũng đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng nhờ sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn.

chat-tren-iphone_24.10.15_3

Với ứng dụng này, bạn có thể gọi thoại, gọi video hay chat với bạn bè, người thân trên toàn thế giới mà không phải lo mất bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó, ngoài khả năng gọi điện thông qua tài khoản Skype, bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi cho điện thoại di động và điện thoại cố định với những thao tác dễ dàng.

3.

chat-tren-iphone_24.10.15_4

Khi nhắc đến danh sách những ứng dụng OTT dành cho iPhone đang được tin dùng nhiều nhất trên toàn thế giới, bỏ qua Tango chắc chắn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Bên cạnh khả năng chat tương tự như những ứng dụng cùng loại, điểm ấn tượng nhất của Tango là cách hoạt động như một mạng xã hội tương tự như . Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với bạn bè xung quanh.

4. WhatsApp Messenger

chat-tren-iphone_24.10.15_5

WhatsApp Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin di động “hot” nhất trên thị trường hiện nay, thu hút gần 500 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức gửi tin nhắn tức thời đến bạn bè, người thân qua kết nối internet. Ngoài ra, cùng với tin nhắn văn bản, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, ghi chú một cách dễ dàng.

5. Zalo

Tại thị trường Việt Nam, Zalo có lẽ đã và đang là cái tên được ưa chuông nhiều hơn cả. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là khả năng chat siêu nhanh, giúp bạn nhận được thông báo ngay cả khi không mở ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi thoại với chất lượng cao, tương tự như cách bạn vẫn gọi điện thông thường. Cùng với đó, tính năng tìm kiếm bạn bè ở gần sẽ giúp bạn có được nhiều và nhiều bạn bè hơn nữa.

chat-tren-iphone_24.10.15_6

6.
KakaoTalk – ứng dụng chat miễn phí đến từ đất nước Hàn Quốc hiện đang “làm mưa làm gió” tại hơn 230 quốc gia trên toàn thế giới. Do đó, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua ứng dụng này.

chat-tren-iphone_24.10.15_7

Với KakaoTalk, bạn cũng có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí với nhiều biểu tượng cảm xúc hài hước. Ngoài ra, KakaoTalk còn giúp bạn tìm thấy những game vô cùng hấp dẫn ngay trên ứng dụng.

Như vậy, các bạn vừa cùng điểm qua danh sách 6 ứng dụng chat trên iPhone, ứng dụng chat trên iPhone miễn phí. Trong số này, nếu Zalo là lựa chọn mà bạn cảm thấy yêu thích, cách vào phòng chat zalo trên iPhone nhanh nhất sẽ là thủ thuật mà bạn nên tìm hiểu để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất.