Những ứng dụng giúp smartphone của bạn trở nên độc đáo hơn

Ứng dụng và tiện ích dành cho những chiếc dần trở nên vô cùng quan trọng, khi nó sở hữu những công cụ cũng như những tính năng cần thiết để trợ giúp người dùng, từ những khả năng hỗ trợ trong công việc, cũng như khả năng hỗ trợ người dùng trong việc giải trí.

Ung_dung_1

Ngoài ra, những ứng dụng này còn giúp chiếc máy của bạn trở nên đẹp đẽ, độc đáo hơn, bởi những điều này, nên kho ứng dụng như Google Play Store hay App Store có lượng người dùng truy cập, cũng như tải về các ứng dụng cho mình hết sức khổng lồ. Sau đây là tổng hợp của chúng tôi về những ứng dụng giúp chiếc smartphone của bạn trở nên độc đáo hơn.

1. Tidal (hỗ trợ iOS và Android)

Ung_dung_2

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn và phổ biến hàng đầu hiện nay, thì tại sao bạn không thử và cảm nhận ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Tidal mới. Ứng dụng này được khai sinh vởi rapper nổi tiếng, hàng đầu thế giới đó là Jay-Z, do đó không có gì là ngạc nhiên khi nó đang là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến có sự hẫu thuẫn rất lớn từ nhiều ca sỹ khác nhau. Ngoài ra, nó còn sở hữu khả năng mua những bản nhạc có bản quyền hết sức dễ dàng, và cũng bởi sở hữu những cải thiện hấp dẫn, nên nó đang được nhiều người tin dùng.

2. VaporChat (hỗ trợ iOS)

Ung_dung_3

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin miễn phí sở hữu tính năng bảo mật cao cấp, thì VaporChat là ứng dụng bạn đang tìm kiếm, nó sở hữu những tính năng nhắn tin miễn phí, cùng các cơ chế bảo mật tin nhắn của người dùng vô cùng an toàn và tuyệt vời. Ngoài ra, nó còn sở hữu những tính năng như tự động xóa tin nhắn, hình ảnh hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện, cùng với đó là nó không cho phép người lạ tự động sao lưu, chụp ảnh màn hình hoặc lưu trữ trái phép những tin nhắn của bạn.

3. Caviar (hỗ trợ Android)

Ung_dung_4

Bạn đang lên kế hoạch đi chơi cho những ngày cuối tuần cùng người yêu hay bạn bè. Bạn muốn đặt lịch trước tại một nhà hàng sang trọng, đặt trước các món ăn một cách dễ dàng với ứng dụng Caviar. Ngoài ra, Caviar còn cung cấp cho các bạn một danh sách lựa chọn các nhà hàng ở cùng lân cận với bạn, để bạn có thêm những lựa chọn cho mình, đây cũng đang là một trong những dịch vụ tìm kiếm địa điểm xung quanh bạn khá hữu ích.

4. Flashgap (hỗ trợ Android)

Ung_dung_5

Flashgap là một trong những ứng dụng khá độc đáo hiện nay, khi nó sở hữu các tính năng, cho phép lưu lại các hoạt động của bạn trong quãng thời gian bạn không chú ý, hay không nhớ chính xác những công việc mình vừa làm, nó có một phần khả năng hoạt động tương đồng với lên lịch những việc cần làm trong ngày, nhưng nó hấp dẫn hơn khi bạn có thể kết nối cùng bạn bè, để cùng nhau chia sẻ những hoạt động mình đã làm. Do tính năng hấp dẫn này, Flashgap đang được rất nhiều người tin dùng.

5. Stickman Rush (hỗ trợ iOS)

Ung_dung_6

Stickman Rush là một trong những trò chơi khá hấp dẫn hiện nay, khi nó mô phỏng những hoạt động của vũ trụ, cho người dùng khả năng sống động, sống trong một xã hội mà không lo đến tắc đường, kẹt xe… Người chơi sẽ tham gia vào những màn vượt chướng ngại vật, bao gồm việc thay đổi làn đường, nhảy xe và thu thập tiền xu để tăng số điểm…

Theo fptshop.