Những ứng dụng vui dành cho ngày cá tháng tư trên smartphone

Ngày cá tháng tư không chỉ có ở các nước phương tây, giờ đây nó đã lan dần sang cả Việt Nam. Còn với những người nghiền , còn có những trò đùa thú vị trên thiết bị này dành cho bạn. trong thời đại mà dường như đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, thực sự những trò vui giải trí trên những thiết bị này đang trở thành một thứ không thể thiết đối với những người dùng. Dưới đây là một số trò vui với mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong ngày cá tháng tư này.

Làm cho điện thoại “thả bom”

ung_dung_vui_1

Bạn có bao giờ phải ngượng đỏ mặt khi thả bom ở nơi công cộng mà bị người khác phát hiện chưa, đúng là không có gì xấu hổ hơn đúng không. Với ứng dụng Motion Fart trên Android hay ứng dụng Fart for Frê trên iOS bạn có thể khiến cho bạn bè mình lâm vào cảnh xấu hổ đó, với mục đích trêu trọc bạn bè của mình. Hãy cài trộm ứng dụng này lên smartphone của bạn bè mình, sau đó ngồi chờ kết quả của vụ “dội bom” thú vị này nào.

Sạc pin bằng năng lượng gió và cảm ứng

ung_dung_vui_2

Chắc hẳn việc sạc pin cho điện thoại của bạn bằng sức gió nghe có vẻ chỉ xảy ra trong những câu truyện viễn tưởng. Nhưng nếu như bạn sử dụng trò đùa này với những người bạn cả tin, có lẽ nó sẽ là ứng dụng giúp cho người bạn tha hồ sạc pin theo cách này. Nhưng tiếc là càng sạc lại càng làm tốn pin trên thiết bị của họ. Hãy thử cài đặt và trải nghiệm ứng dụng này trên thiết bị của bạn nhé.

Chụp ảnh bạn bè và cho họ thấy một bóng ma

ung_dung_vui_3

Những bóng ma xuất hiện trong bức ảnh luôn làm cho người dùng cảm thấy thú vị, bạn đã bao giờ thử cài đặt ứng dụng này và cho bạn bè của mình tạo ra những bức ảnh như vậy chưa. Hãy thử tải ứng dụng này và trải nghiệm thử xem, chắc hẳn bạn sẽ có giây phút thú vị cùng với bạn bè của mình.

Làm những người xung quanh ù tai

ung_dung_vui_4

Một âm thanh với tần số cao sẽ không thể nghe thấy với đôi tai bình thường của chúng ta, nhưng nó có thể gây ra sự khó chịu giống như bị ù tai. Các ứng dụng High Pitch Blaster trên Android và High Frequency Noise trên iOS, sẽ cho bạn phát các âm thanh với tần số cao này để chọc tức những người xung quanh.

Trò đùa chờ đợi là mãi mãi

ung_dung_vui_5

Đối với những người sử dụng iPhone và sử dụng iMessage , tải về hình ảnh động ba dấu chấm này và gửi nó cho bạn bè của mình. Bạn của bạn sẽ đợi xem bạn đang soạn tin nhắn trả lời, tuy nhiên thực tế thì thời gian chờ đợi của họ đã trở thành công cốc.

Thay đổi danh bạ liên lạc trong điện thoại

Những trò đùa kiểu thay đổi danh bạn không còn quá xa lạ với các bạn, hãy thử thay đổi lại số điện thoại củ mẹ thành của bạn gái. Chắc hẳn, những người bạn của bạn sẽ lâm vào cảnh dở khóc dở cười đấy.

Thay đổi nhạc chuông

Cũng là một trò đùa đơn giản nhưng rất thú vị. Bạn hãy thử thay nhạc chuông điện thoại của bạn mình bằng một thứ âm thanh kỳ lạ nào đó, tiếng rên rỉ trong những bộ phim 18+ sẽ rất thú vị với âm lượng cao nhất. Sau đó, những gì bạn cần làm là nháy máy người bạn của mình tại một nơi nào đó đông người, trong thang máy đúng là một địa điểm lý tưởng.

Troll với tính năng gõ tắt khi soạn văn bản

Bạn có thể mượn chiếc iPhone của bạn mình, vào Settings > General > Keyboard và Add New Shortcut. Tại đây, hãy gõ một từ mà bạn cho rằng bạn mình thường sử dụng vào khung Phrase và cụm từ thay thế cho từ đó vào Shortcut. Theo đó, bạn có thể thay thế từ “Ok” thành cụm từ… “Tôi bị hâm” chẳng hạn. Sau đó cứ mỗi lần bạn của bạn nhấn ok, iPhone sẽ tự hiểu là họ muốn gõ tắt “Tôi bị hâm”. Nếu bạn đang sử dụng iPhone và muốn biết các trò lừa trong nagyf cá tháng tư hãy tham khảo: Một số trò đùa “Cá tháng Tư” cho người dùng iPhone

Theo fptshop