Nintendo sắp ra mắt Animal Crossing cho iOS và Android

Tựa game nổi tiếng sắp được mang lên nền tảng di động iOS và Android.

Trong buổi diễn thuyết tối hôm qua Nintendo đã công bố hãng sắp sửa ra mắt game Animal Crossing cho hai nền tảng di động iOS và Android, cùng với đó là phát động chương trình đăng ký trước để tải game. Trong Animal Crossing: Pocket Camp, người chơi chịu trách nhiệm phát triển vùng cắm trại của riêng mình cũng như tùy biến theo nhân vật và gu thiết kế riêng của mình.

Người chơi thăng cấp trong game bằng cách ghé thăm nhiều địa điểm giải trí khác nhau nơi bạn có thể giúp đỡ các loài vật, đóng đồ nội thất cũng như nhu yếu phẩm khác. Animal Crossing: Pocket Camp là tựa game Free-2-Play và Free-2-Win, nhưng ngoài ra game vẫn hỗ trợ giao dịch bằng tiền ảo trong game có tên Leaf Ticket. Người chơi có thể kiếm được Leaf Ticket bằng việc chơi game hoặc mua Leaf Ticket bằng tiền thật nếu muốn “đốt cháy giai đoạn”. Tiền ảo sau đó có thể được dùng để mua bán trao đổi vật phẩm, nguyên liệu hoặc giảm thời gian chờ trong game.

Nintendo vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể của Animal Crossing: Pocket Camp, ngoài việc game sẽ có mặt trên kho ứng dụng vào tháng 11. Ngay bây giờ bạn đã có thể ghé thăm website chính thức của Nintendo để đăng ký tải về ngay khi game cập bến.