Obi MV1 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, giá 3,5 triệu đồng

Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt , chiếc điện thoại chạy hệ điều hành , giá bán 3.499.000 đồng.

Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị toàn cầu của Obi Worldphone và đại diện nhà phân phối Digiworld công bố ra mắt thị trường Việt Nam chiếc Obi MV1, trong sự kiện được tổ chức hôm 20/3. MV1 mang những thiết kế đặc trưng của Obi, sử dụng nền tảng Cyanogen, và được tung ra ở Việt Nam đầu tiên.

Obi Worldphone MV1, được đặt theo tên thành phố Mountain View của Mỹ, là mẫu 4G/LTE chạy hệ điều hành Cyanogen phiên bản 12.1.1 – được phát triển dựa trên nền Android, nhằm tăng hiệu suất, tăng khả năng trải nghiệm Android. Cyanogen từng nhận được đầu tư vài chục triệu USD từ những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Twitter, , Foxconn… Obi MV1 phiên bản 2GB RAM được tích hợp hệ điều hành này.

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-1

Ưu điểm của Cyanogen là nâng cao tính năng bảo mật thông qua việc giúp người dùng chọn lọc chia sẻ thông tin cá nhân khi truy cập các ứng dụng, hay cho phép họ tùy chọn mặc định cho các ứng dụng cài đặt trong tương lai. Điều này bảo vệ người sử dụng không bị đánh cắp thông tin cá nhân qua các ứng dụng lạ. Bên cạnh đó, Cyanogen còn loại bỏ những phần mềm rác gây chậm máy, lập tức cập nhật các bản sửa lỗi của Google, giúp cho thiết bị vận hành hiệu quả hơn, kéo dài thời lượng pin.

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-2

Obi MV1 được trang bị RAM 2GB, màn hình 5” HD IPS cho góc nhìn rộng hơn và màu sắc hiển thị tốt hơn, kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, chip Qualcomm Snapdragon 212 1,3GHz 4 lõi, camera chính 8MP và camera phụ 2MP, hệ thống âm thanh vòm DTS Audio Sound, cùng thiết kế bất đối xứng đặc trưng với khung kim loại, góc cạnh phần trên và bo tròn xuống dưới. Máy có bộ nhớ trong 16GB, có khe cắm thẻ nhớ, pin dung lượng 2.500mAh.

Obi MV1 phiên bản chạy hệ điều hành Cyanogen ra mắt bản thử nghiệm lần đầu tại Hội nghị Di động Thế Giới MWC 2016 hồi đầu năm nay, là sản phẩm thứ 4 của hãng điện thoại thông minh đến từ Mỹ sau thành công của Obi SF1, Obi SJ1.5 và Obi MV1 phiên bản RAM 1GB chạy hệ điều hành Android.

Thêm hình ảnh sản phẩm:

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-3

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-4

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-5

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-6

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-7

obi-mv1-chinh-thuc-ra-mat-thi-truong-viet-nam-gia-35-trieu-dong-8

Nguồn: Ictnews