Ốp lưng iPhone kiêm gậy tự sướng, phụ kiện tiện dụng nhất hệ mặt trời

Trong khi các thiết kế của Apple ngày càng có vấn đề, thì những dự án trên Kickstarter lại tỏ ra thực sự hữu ích và đánh đúng tâm lý của người dùng. Ví dụ như chiếc case kiêm gậy tự sướng gần đây của Stikbox.

op-lung-22-12Ngay khi không thể dùng làm gậy tự sướng thì sản phẩm này cũng đã có thiết thế rất đẹp, đương nhiên là “ăn đứt” chiếc ốp lưng có bướu hay phong cách dép tổ ong mà Apple đã cho ra đời.

op-lung-22-12-1Chúng ta có thể thấy chiếc gậy tự sướng xuất hiện ở khắp mọi nơi, chứng tỏ được sức hút của mình với những người dùng nghiện selfie. Trước đây SNAPSTYK đã nâng tầm chiếc gậy này bằng cách tích hợp vào ốp lưng smartphone, nhưng thiết kế còn thô và chiều dài gậy khá ngắn. Mới đây Stikbox cũng đã giới thiệu một sản phẩm tương tự nhưng hoàn thiện và tiện lợi hơn rất nhiều, từ giờ bạn không phải đem theo đủ thứ phụ kiện lỉnh kỉnh nữa rồi.

Chiếc ốp lưng Stikbox được ghép bởi nhiều thanh kim loại ở mặt lưng có thể kéo ra, đẩy vào để nối dài thành một cây gậy selfie cực kỳ nhanh chóng. Theo chia sẻ, chiếc gậy tự sướng này có chiều dài tối đa lên đếm hơn 70cm.

op-lung-22-12-2Cách “xếp hình” cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Stikbox cũng là một dự án gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter với mục tiêu 33.000 bảng Anh (vào khoảng 1,11 tỷ đồng) để đi vào sản xuất. Nếu hoàn thành, chiếc ốp lưng kiêm gậy selfie này sẽ được bán ra với giá 30USD (khoảng 681 nghìn đồng).

op-lung-22-12-3Stikbox còn có thể biến thành một chiếc đế giữ iPhone

Theo Thegioididong