OPPO Find 9 có chip Snapdragon 820, RAM 6GB xuất hiện

Trong khi Samsung rò rỉ rất nhiều thông tin về Galaxy S7, Xiaomi với Mi 5 hay LG với G5 thì đang âm thầm tạo ra một mẫu đỉnh cao mang tên . Thiết bị này vừa bị rò rỉ cả hình ảnh và cấu hình cực mạnh trên Weibo.

oppo-find-30-12OPPO sắp tới có thể sẽ ‘xứng danh anh hùng’ với một sản phẩm mang tên Find 9, vì sao vậy? Bởi thông số cấu hình của máy vừa rò rỉ trên trang mạng Weibo Trung Quốc cho thấy nó sử dụng chip cùng bộ nhớ RAM lên đến 6GB, con số này có khiến bạn ‘choáng’? Đây có thể coi là một trong những mẫu smartphone đầu tiên trang bị bộ nhớ RAM khủng đến như vậy.

oppo-find-30-12-1 trên Weibo

Vào khoảng đầu tháng 9/2015, Samsung đã ra mắt bộ nhớ RAM 6GB dành cho smartphone và phải chăng nó sẽ được áp dụng trên Find 9? Chưa dừng lại ở đó, các hình ảnh của Find 9 cũng xuất hiện, nó cho thấy một thiết kế rất hấp dẫn, tinh tế, 2 cạnh trên và dưới cong mềm mại.

Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy nó có phần giống với OnePlus 2, cũng không có gì lạ bởi nhiều thông tin cho rằng OnePlus chính là công ty con của OPPO, giống như Lenovo có công ty Zuk vậy. Các hình ảnh cũng cho thấy Find 9 sẽ có viền cạnh màn hình siêu mỏng, hiện đại cùng nhiều màu sắc hấp dẫn như hồng, trắng, trắng kem, xám, xanh xám, đen…

oppo-find-30-12-2Nhiều màu sắc hấp dẫn

Theo Thegioididong