Oppo R7 sắp được trình làng, tiếp tục kế thừa thiết kế siêu mỏng của R5

Hãng công nghệ của Trung Quốc đang sẵn sàng ra mắt một điện thoại thông minh mới có tên gọi là , rất có thể được giới thiệu vào cuối năm nay. R7 được coi là thiết bị kế thừa của Oppo R5 sản xuất năm 2014. Những chiếc điện thoại R7 gần đây đã được cơ quan viễn thông Indonesia cấp phép (như là Oppo R7f), điều này cho biết thiết bị cầm tay này có khả năng kết nối LTE. Hơn nữa, theo GizmoChina, R7 có thể là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị bộ xử lý mới nhất của MediaTek, bao gồm chip xử lý 64-bit MT6795, đi kèm với lõi tám nhân tốc độ lên đến 2,2 GHz. Ngoài ra màn hình của R7 được hỗ trợ hiển thị 2K (lên đến 2560 x 1600 pixel).

Oppo_R7-1

Oppo R5

Một tính năng siêu ấn tượng mà R7 sở hữu là camera “khủng” 20,7 MP phía sau. Người tiền nhiệm của R7, Oppo R5 là một điện thoại thông minh siêu mỏng (chỉ 4,85 mm), đã từng giữ vị trí điện thoại mỏng nhất trên thế giới, theo đó R7 cũng có thể là một thiết bị mỏng không kém.

Oppo_R7-2

Hy vọng rằng, Oppo sẽ không hy sinh quá nhiều tính năng chỉ vì lợi ích của độ mỏng, bởi với người dùng bây giờ độ mỏng không còn là tiêu chí đánh giá quan trọng cho một thiết bị hiện đại. Với độ mỏng của mình R5 không đạt tiêu chuẩn 3,5 mm jack âm thanh, và theo như đánh giá, tuổi thọ pin của R5 khá kém. Kể từ khi Oppo gặt hái được nhiều thành công khi bán những dòng của mình trên toàn cầu, bao gồm các Oppo R5 và rất nhiều thiết bị khác, chúng tôi cũng mong đợi nhìn thấy điện thoại Oppo R7 nhanh chóng được phát hành quốc tế.

Oppo_R7-3

Hình ảnh rò rỉ được cho là Oppo R7

Theo fptshop