Oppo sắp trình làng smartphone giá rẻ mới

Tuy thuộc phân khúc phổ thông nhưng mẫu sắp ra mắt vẫn được trang bị bộ nhớ trong 16GB.

gần đây được cho là đang chuẩn bị tung ra thị trường một mẫu smartphone phổ thông mới nhằm khuấy động thị trường điện thoại giá rẻ.

Sản phẩm mới mang tên Oppo A33 cũng vừa được Cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) thông qua và hiện tại thì fan hâm mộ cũng đã có thể hình dung sơ bộ chiếc smartphone này qua những hình ảnh mà cơ quan này cung cấp.

oppo-a33-29-9Hình ảnh được cho là của chiếc smartphone giá rẻ Oppo A33.

Về cấu hình, Oppo A33 trang bị màn hình 5 inch độ phân giải qHD (540×960 pixel), bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 410 xung nhịp 1,2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, 2 khay SIM hỗ trợ 4G LTE, camera trước 5MP, camera sau 8MP kèm đèn flash LED và cũng được cài đặt sẵn Android 5.1.1.

Về ngoại hình, dựa vào loạt hình ảnh mà TENAA cung cấp, có thể nhận thấy Oppo A33 có thiết kế khá đơn giản và trông nam tính. Ngoài ra, những “số đo” hình thể cũng cho thấy Oppo A33 không quá dày mình, chỉ ở mức 7,55mm.

Nếu không có gì trở ngại, Oppo A33 sẽ chính thức được ra mắt vào một ngày gần đây. Dự kiến, giá bán của chiếc smartphone phổ thông này sẽ vào khoảng 125 USD, tương đương chưa đầy 3 triệu đồng.

Theo PCWorld VN