Oppo tung phiên bản màu đen của F3, giá bán 6,99 triệu đồng

Sau hai tháng ra mắt, Oppo làm mới chiếc F3 bằng việc tung phiên bản ra thị trường vào hôm nay, với giá bán 6.990.000 đồng.

Sau khi lần đầu ra mắt tại Việt Nam hôm 4/5, được hãng hâm nóng lại với phiên bản màu đen được bán ra từ hôm nay 7/6. Chiếc máy vẫn tương tự các phiên bản F3 trước, sở hữu selfie góc rộng phía trước, và được áp giá bán 6.990.000 đồng, rẻ hơn khi vừa ra mắt 500.000 đồng.


Có thiết kế không khác mấy so với những đang bán của hãng, vẫn là thiết kế kim loại nguyên khối với các góc được bo tròn, tuy nhiên lần này Oppo F3 được phủ màu đen toàn bộ ở cả mặt trước lẫn sau máy. Cách làm mới này đã được hãng áp dụng trên chiếc F1s ra mắt năm ngoái.


Tất nhiên điểm nổi bật nhất vẫn là camera kép phía trước của máy, có góc rộng 120 độ cho phép chụp ảnh với khung cảnh rộng hơn. Việc này giúp selfie nhóm đông người thoải mái mà không bỏ sót ai. Góc rộng cũng giúp người chụp selfie lấy được nhiều cảnh quan hơn phía sau mình.


Oppo F3 phiên bản mới có khung và nắp lưng sau kim loại, mặt trước làm từ kính cường lực Gorilla Glass 5. Nắp lưng sau được làm từ kim loại mài nhám nên cảm giác cầm khá chắc tay, các cạnh và góc được bo tròn giúp tiếp xúc với tay êm ái, không bị cấn.

Ở hai đầu trên, dưới phía sau máy được Oppo làm đậm màu hơn một chút tạo điểm nhấn cho nắp lưng sau. Nhìn tổng thể, màu mới của F3 khá hút mắt.

Về cấu hình, F3 trang bị vi xử lý 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, có khe cắm thẻ nhớ. Ngoài cụm camera kép phía trước độ phân giải 16MP và 8MP, camera phía sau độ phân giai3i 13MP cũng cho chất lượng ảnh tốt trong tầm giá.

Máy có cảm biến vân tay một chạm hoạt động chính xác và phản hồi nhanh. F3 sử dụng hệ điều hành Android 6, pin dung lượng 3.200mAh và có hai khe cắm SIM.