Phablet Lenovo K4 Note chuẩn bị ra mắt

K3 Note là một trong những đạt được nhiều thành công nhất của với hàng triệu đơn vị được bán ra tại các thị trường như Ấn Độ, Trung Quốc… Và người kế nhiệm của phablet này đã lộ diện.

k4-note-16-12Hôm nay (15/12), trên trang Twitter của Lenovo Ấn Độ đã đăng tải một hình ảnh với tiêu đề ‘KILLERNOTE’ và ‘A NEW AGE DAWNS’, điều đó có ý nghĩa là một dòng Note mới của Lenovo sắp ra mắt và nó sẽ là ‘kẻ hủy diệt phablet’, không biết nó ‘diệt’ được dòng Note của Samsung không nhỉ?

k4-note-16-12-1Hình ảnh được Lenovo chia sẻ trên Twitter của mình

Với thành công rực rỡ của K3 Note, mình tin rằng Lenovo có cơ sở để nói như vậy. Các thông tin từ fonearena.com cũng cho biết phablet này sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 1 năm 2016, như vậy là nó đã đến rất gần với chúng ta.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên Twitter Lenovo Ấn Độ bạn có thể nhận thấy máy có bộ khung bằng kim loại cao cấp, vỏ ngoài có thể cũng từ kim loại hoặc bằng kính, đây sẽ là một nâng cấp mạnh mẽ đối với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, báo cáo từ fonearena.com cũng cho biết máy sẽ có cả cảm biến vân tay ở mặt sau, âm thanh Dolby Atmos tương tự như dòng Vibe X3 đã ra mắt từ tháng trước.

k4-note-16-12-2Lenovo K3 Note

Theo Thegioididong