Phát hiện smartphone Samsung chạy chip lõi tứ, giá có thể dưới 2 triệu

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây đã gợi ý rằng đang thực hiện một phiên bản khác của chiếc giá rẻ Galaxy J1. Có vẻ như phiên bản mới sẽ mang tên .

galaxy-j1-mini-24-11Thiết bị này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của GFXbench, Zauba, và Spreadtrum. Bắt đầu với GFXbench, chiếc smartphone Samsung được ghi nhận mã số là SM-J105F, bên trong nó trang bị chip Spreadtrum SC8830 lõi tứ tốc độ 1.5GHz; RAM 1GB và 8GB dung lượng lưu trữ.

galaxy-j1-mini-24-11-1Galaxy J1 Mini bị ghi nhận trên GFXbench

Màn hình nó có kích thước 4.3 inch với độ phân giải 800×480 pixel tương tự như phiên bản J1, do đó không hiểu lý do tại sao lại gọi thiết bị này là J1 Mini. Thông số khác của máy gồm camera chính 5MP ở phía sau, camera trước VGA và cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

galaxy-j1-mini-24-11-2Mức giá rò rỉ ở Zauba

Một thiết bị tương tự cũng đã được ghi nhận trên Zauba (website chuyên theo dõi nhập khẩu và xuất khẩu ở Ấn Độ), mặc dù thiết bị ghi nhận có màn hình 4 inch nhưng có lẽ thông số này không chính xác. Điều đáng chú ý là nó sẽ có giá chỉ vào khoảng 50 USD (~1.12 triệu đồng), nếu tính thêm các chi phí khi bán ra thương mại thì giá của Samsung SM-J105F cũng sẽ chỉ nằm dưới 2 triệu đồng.

galaxy-j1-mini-24-11-3Và tên gọi được gợi ý tại website của Spreadtrum

Cuối cùng, thông tin quan trọng nhất cho thấy SM-J105F sẽ mang tên là Galaxy J1 Mini là từ trang web của hãng chip Spreadtrum. Dĩ nhiên sẽ có một lý do nào đó để Samsung quyết định dùng tên này cho sản phẩm mới của mình, hi vọng điều này sẽ sớm được giải đáp trong tương lai.

Theo Thegioididong